CÂU HỎI: Thắc mắc về tình trạng rụng trứng

Bây giờ em muốn có thai nhưng kinh nguyệt em ngày xưa không có đều, nhưng em nghe lời người ta chỉ là uống xuân nữ bổ huyết cao cho kinh nguyệt đều lại…Em uống được thời gian ngắn, bây giờ em đi tiểu lại thấy chất nhờn giống tròng trắng của trứng vậy ah, kéo sợi. Do có phải là hiện tượng em đang rụng trướng không. Chỉ dùm em với.

trả lời (5 trả lời)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể trả lời cho chủ đề này nhé.
 • Ngọc Huyền
  Ngọc Huyền

  hãy cố gắng lên, thở dài nhẹ nhõm, đừng tự mình đè nặng tâm lý lên người nhiều quá thì mình sẽ mệt và lại gây nên sức ép tâm lý khó có em bé đó nhé.

 • Ngọc Huyền
  Ngọc Huyền

  Nếu bạn thấy chấy nhờn theo máu ra ngoài đó chính là trứng rụng. Nghĩa là cơ thể bạn bình thường, trứng rụng đúng chu kỳ. Không sao đâu. Bạn chỉ cần theo dõi 2 tháng và chu kỳ trứng rụng thường rơi vào khoảng giữa của chu kỳ kinh nguyệt cộng trừ 10 ngày. Như vậy là vẫn ở tóp đều chứ chưa phải là không đều đâu bạn ạ. Bây giờ mình điều hòa kinh nguyệt bằng thuốc. Sau đó mình quan hệ vào trước khi rụng trứng ba bốn ngày thì tới ngày trứng rụng sẽ có tỷ lệ đậu thai cao hơn đó mom à.

 • Đỗ Thị Thanh Huyền
  Đỗ Thị Thanh Huyền

  Đấy là biểu hiện của rụng trứng bạn à, kinh nguyệt không đều không phải là không thể có con. Bạn hãy ăn uống hợp lý, chú ý đến ngày rụng trứng và qh ngày đó thì sẽ có khả năng có em bé cao. Bạn có thể "canh" ngày rụng trứng bằng cách kiểm tra nhiệt độ cơ thể, ngày rụng trứng nhiệt độ cơ thể bạn sẽ tăng cao hơn bình thường đó.

 • Vit Lun
  Vit Lun

  Chào, uống thuốc làm điều kinh nguyệt như bạn nói cũng có tác dụng bạn nha. Và hiện tượng có phải chất nhờn đó là rụng trứng hay k? Thì bạn phải nói rõ 1.2thang gần nhất kinh nguyệt bạn đã đều được chưa nha.

 • Ngọc Huyền
  Ngọc Huyền

  bạn ơi, bạn nhắn không có dấu mình không hiểu lắm nội dung của bạn. Nhưng theo mình hiểu bạn chậm kinh là do bạn bị rối loạn nội tiết, cũng có thể do tác động của môi trường bên ngoài. Nhưng bạn nên uống điều kinh ích mẫu một thời gian để có chu kỳ kinh nguyệt đều hơn và ổn định hơn. Nếu chu kỳ ổn định và chỉ trên dưới 5 ngày thì bạn sẽ lấy chu kỳ giữa chu kỳ kinh nguyệt là thời điểm trứng của bạn rụng. Vậy muốn có con thì bạn nên quan hệ trước thời kỳ rụng trước hai đến ba ngày thì tỷ lệ có em bé cao hơn. Nhưng ở cơ thể bố mẹ phải khỏe mạnh, không rượu bia thuốc lá. Ăn uống bổ sung dinh dưỡng để có em bé khỏe mạnh. Chúc bạn thành công.

Câu hỏi liên quan

Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook