Cơ hội nhận quà tặng miễn phí khi là thành viên cộng đồng Gia Đình!

Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

comment section
Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Hương Lê
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 03/06/2021

Nốt ruồi ở lòng bàn chân nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở lòng bàn chân nói lên điều gì?

Bạn có biết nốt ruồi ở lòng bàn chân nói lên điều gì không? Theo nhân tướng học, những ai sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân thường có địa vị, của cải và gặp may mắn trong cuộc sống.

nốt ruồi ở lòng bàn chân nói lên điều gì
Bạn có bao giờ thắc mắc nốt ruồi ở lòng bàn chân nói lên điều gì?

Dù mọc ở vị trí nào trên cơ thể thì nốt ruồi cũng mang một ý nghĩa nhất định. Vậy nốt ruồi ở lòng bàn chân nói lên điều gì? Nốt ruồi ở lòng bàn chân trước hết là phúc tướng, mang lại may mắn cho bạn. Không chỉ sung sướng, an nhàn, bạn còn có số vượng nhân, tức mang lại vượng khí tốt cho người xung quanh.

Màu sắc và kích thước nốt ruồi nói lên điều gì?

– Nốt ruồi son ở lòng bàn chân: Không chỉ sinh ra trong gia đình sung túc, bạn còn mang lại may mắn cho những người thân trong nhà.

– Nốt ruồi đen ở lòng bàn chân: Công việc của bạn thường có tính di chuyển và liên quan đến báo chí, phim ảnh. Nếu chọn đúng những công việc này, bạn rất dễ thành công trong sự nghiệp.

– Nốt ruồi ở lòng bàn chân to, bóng, màu da lòng bàn chân hồng hào: Bạn có số phú quý từ nhỏ và không bao giờ phải lo thiếu thốn.

>>> Bạn có thể tìm hiểu thêm: 5 nốt ruồi may mắn báo hiệu tương lai giàu sang, cả đời sung túc

Nốt ruồi ở lòng bàn chân nói lên điều gì?

1. Nốt ruồi ở lòng bàn chân nam

– Nốt ruồi ở lòng bàn chân phải

Nam giới có nốt ruồi ở lòng bàn chân phải là người tài giỏi, có trí tuệ, có khả năng quản lý, giỏi giao tiếp, giữ những vị trí cao như giám đốc, trưởng phòng và được nhiều người kính nể.

Nếu hỏi nốt ruồi ở lòng bàn chân nói lên điều gì thì ở nam giới, với nốt ruồi ở lòng bàn chân phải, đây là đặc điểm nhân tướng học cho thấy họ có tiền đồ vô cùng tươi sáng.

Họ còn là người may mắn về đường tình duyên, gặp được người hòa hợp. Cả hai ăn đời ở kiếp, hưởng cuộc sống phú quý, hạnh phúc.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân nam

– Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái

Nốt ruồi ở lòng bàn chân nói lên điều gì? Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn trái là người người giàu sang, có địa vị trong xã hội. Họ thường được quý nhân giúp đỡ, đi đến đâu cũng được mọi người yêu mến.

2. Nốt ruồi ở lòng bàn chân nữ

– Nốt ruồi ở lòng bàn chân phải

Nốt ruồi ở lòng bàn chân nói lên điều gì? Cũng như nam giới, phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn chân phải là người tài năng, có tố chất lãnh đạo, giữ các vị trí quan trọng, dễ dàng đạt được những mục tiêu trong cuộc sống.

Họ không chỉ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mà còn có số vượng phu, giúp chồng gây dựng nên sự nghiệp.

– Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái

Nốt ruồi ở lòng bàn chân nói lên điều gì? Phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn chân trái có số sung sướng từ nhỏ. Lớn lên, họ có cuộc sống no đủ, tuy không phải thuộc hàng đại gia nhưng cũng không bao giờ phải lo lắng về “cơm áo gạo tiền”.

Họ may mắn cả trong hôn nhân. Gia đình ấm êm, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo.

Xem tướng số nốt ruồi ở vị trí khác tại bàn chân

Như vậy, bạn đã biết nốt ruồi ở lòng bàn chân nói lên điều gì. Hãy cùng tìm hiểu hiểu thêm nốt ruồi tại một số vị trí khác ở lòng bàn chân nhé.

1. Nốt ruồi ở mép bàn chân

Người có nốt ruồi ở mép chân có số cơ cực từ bé, phải tự thân vận động, không may mắn trong cuộc sống. Lớn lên, cuộc sống của họ thường rơi vào bế tắc, khó khăn nhưng lại không nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

Đặc biệt phụ nữ có nốt ruồi ở mép bàn chân phải hay gặp trắc trở về đường tình duyên. Hôn nhân không hạnh phúc, thường xuyên cãi vã vì tiền bạc dẫn đến gia đình tan vỡ.

2. Nốt ruồi ở gót chân

Xem tướng số nốt ruồi ở vị trí khác tại bàn chân

Nốt ruồi ở gót chân chính là phúc tướng. Dù là nam hay nữ, người có nốt ruồi ở gót chân đều là người tài giỏi, có khả năng lãnh đạo, luôn nhận được sự nể phục từ người xung quanh.

Họ còn là người bao dung, khiêm tốn, luôn biết nghĩ cho người khác nên hậu vận tốt đẹp, nhận nhiều phúc báo, cuộc sống gia đình viên mãn.

Sau khi đã biết nốt ruồi ở lòng bàn chân nói lên điều gì, nếu bạn hoặc người thân có nốt ruồi ở các vị trí nói trên, hãy xem có đúng với những gì đang diễn ra không nhé.

Hương Lê

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo
1. What It Really Means If You Have A Mole In One Of These Places https://www.thelist.com/168863/what-it-really-means-if-you-have-a-mole-in-one-of-these-places/ Ngày truy cập: 3.6.2021
2. The mole on your body may reveal your secrets ... https://www.onmanorama.com/lifestyle/astro/2018/06/03/black-mole-body-reveal-secrets.html Ngày truy cập: 3.6.2021 3. You are really lucky if you have moles on these 8 body parts https://www.asiaone.com/lifestyle/you-are-really-lucky-if-you-have-moles-these-8-body-parts Ngày truy cập: 3.6.2021 4. This Is What Your Mole Says About Your Personality, Traits! https://www.herzindagi.com/society-culture/find-out-what-your-mole-says-about-you-article-112800 Ngày truy cập: 3.6.2021 5. You Are Considered Really Lucky If You Have Moles On These 8 Body Parts https://sg.style.yahoo.com/moles-8-body-parts-then-120339862.html Ngày truy cập: 3.6.2021  
x