Sự phát triển
của bé

Nhật ký mang thai – Tuần 3

Ngày Ngày 1 Lúc này bé chưa dài tới một milimet nhưng đang phát triển nhảy vọt mỗi ngày. Ngày 2  Nước ối  bắt đầu tụ dần, tạo thành một lớp đệm xung quanh em bé. Hãy dõi xem hình mô tả sự phát triển thai kỳ để biết những gì đang xảy ra bên […]

Ngày
Ngày 1 Lúc này bé chưa dài tới một milimet nhưng đang phát triển nhảy vọt mỗi ngày.
Ngày 2  Nước ối  bắt đầu tụ dần, tạo thành một lớp đệm xung quanh em bé. Hãy dõi xem hình mô tả sự phát triển thai kỳ để biết những gì đang xảy ra bên trong tử cung của bạn.
Ngày 3 Hãy hỏi ý kiến bác sĩ sản khoa trước khi uống thuốc cảm, thuốc giảm đau hay bất cứ loại kháng sinh nào, dù có được kê đơn hay không, để biết rõ thuốc nào có thể sử dụng an toàn khi mang thai.
Ngày 4 Nếu bạn là người ghiền café, hoặc chất kích thích, giờ đã đến lúc cắt giảm lượng caffeine hấp thụ mỗi ngày khi mang thai xuống ít hơn 300 miligrams ( tương đương một tách café loãng).
Ngày 5 Còn phải đợi 2 tuần nữa để có kết quả thử thai chính xác. Hiện vẫn chưa chắc chắn rằng bạn đã mang thai nhưng hẳn là bạn cũng nóng lòng muốn “soi” những dấu hiệu mang thai sớm như mệt mỏi, căng tức ngực…..
Ngày 6 Bạn có thể bị rong huyết nhẹ trong thời gian này. Đây có thể là một trong những dấu hiệu mang thai khi trứng đã thụ tinh làm tổ trong nội mạc tử cung.
Ngày 7 Tham gia vào Hội các mẹ mang thai giai đoạn tam cá nguyệt thứ nhất để cùng chia sẻ kinh nghiệm mang thai.

bình luận (0 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook