Sự phát triển
của bé

Nhật ký mang thai – Tuần 24

Ngày Ngày 1 Từ tuần thai thứ 24 đến 28, bạn sẽ dược khám và xét nghiệm chuẩn đoán bệnh tiểu đường thai kỳ, một biến chứng ảnh hưởng đến 2 – 7% các bà mẹ tương lai. Ngày 2 Bạn đã chuẩn bị cho lần khám thai sắp tới? Nên viết ra danh sách […]

Ngày
Ngày 1 Từ tuần thai thứ 24 đến 28, bạn sẽ dược khám và xét nghiệm chuẩn đoán bệnh tiểu đường thai kỳ, một biến chứng ảnh hưởng đến 2 – 7% các bà mẹ tương lai.
Ngày 2 Bạn đã chuẩn bị cho lần khám thai sắp tới? Nên viết ra danh sách các câu hỏi và thắc mắc về những vấn đề bạn đang hoặc có thể gặp phải trong thai kỳ để tiết kiệm được thời gian và không bị bỏ sót điều gì nhé.
Ngày 3 Giữ cho bản thân luôn cảm thấy thoải mái là một thử thách trong giai đoạn này của thai kỳ khi vòng bụng đã bắt đầu ngày càng lớn.
Ngày 4 Nếu bạn thường thấy căng thẳng hoặc hơi tức nơi lồng ngực, thử những động tác giãn mở ngực nhẹ nhàng. Đừng quên tìm hiểu những thay đổi khác trong cơ thể bạn sẽ diễn ra từ giai đoạn này nhé.
Ngày 5 Trong giai đoạn này nhiều mẹ đã thấy khó khăn nặng nề hơn trong việc đi lại khi “bụng đã vượt mặt”. Nhưng một chuyến đi khảo sát trước tới Bệnh viện bạn dự kiến sinh sẽ vẫn được khuyến khích và không bao giờ thừa.
Ngày 6 Khi bạn cảm thấy đói, ăn một củ cà rốt, nguồn cung cấp beta carotin tuyệt vời để cơ thể bạn tổng hợp thành vitamin A cần thiết. Vitamin A rất quan trọng cho sự tăng trưởng tế bào và phát triển của mắt và giúp tái tạo các mô sau khi sinh.
Ngày 7 Tham gia vào Hội các mẹ mang thai giai đoạn tam cá nguyệt thứ hai để cùng chia sẻ kinh nghiệm mang thai.

bình luận (0 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook