Sự phát triển
của bé

Nhật ký mang thai – Tuần 18

Ngày Ngày 1 Hệ thống tim mạch của bạn đang trải qua những thay đổi mạnh mẽ và trong tam cá nguyệt thứ hai, huyết áp của bạn có thể thấp hơn so với bình thường. Lưu ý không ngồi hay đứng dậy quá nhanh từ một tư thế nằm hoặc ngồi để tránh bị […]

Ngày
Ngày 1 Hệ thống tim mạch của bạn đang trải qua những thay đổi mạnh mẽ và trong tam cá nguyệt thứ hai, huyết áp của bạn có thể thấp hơn so với bình thường. Lưu ý không ngồi hay đứng dậy quá nhanh từ một tư thế nằm hoặc ngồi để tránh bị choáng.
Ngày 2 Bụng dưới của bạn có thể sớm bắt đầu cảm thấy đau nhức, nguyên nhân xuất phát từ dây chằng hỗ trợ tử cung bị kéo dãn khi tử cung của bạn phát triển.
Ngày 3 Quyết định trước khi siêu âm là bạn muốn biết giới tính của em bé hay không hoặc bạn muốn nói với gia đình và bạn bè hay sẽ giữ bí mật cho tới tận ngày sinh.
Ngày 4 Bé tuần này đã dài khoảng 14cm, xem bé phát triển như thế nào rồi nhé.
Ngày 5 Để làm dịu đôi chân đau và ngăn ngừa chứng giãn tĩnh mạch, bạn nên nâng cao chân thường xuyên và mặc vớ hỗ trợ mang thai mỗi sáng khi thức dậy.
Ngày 6 Bạn đã lên kế hoạch cho kỳ nghỉ sắp tới? Lưu ý những vấn đề sức khỏe khi du lịch thường gặp khi bạn mang thai nhé.
Ngày 7 Tham gia vào Hội các mẹ mang thai giai đoạn tam cá nguyệt thứ nhất để cùng chia sẻ kinh nghiệm mang thai.

bình luận (0 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook