Sự phát triển
của bé

Các giai đoạn phát triển của trẻ sơ sinh – tuần mười

Ngày Ngày 1 Bạn có biết bé cần ngủ bao nhiêu tiếng mỗi ngày? Tìm hiểu thêm về giấc ngủ của bé trong giai đoạn này. Ngày 2 Hiện vẫn còn quá sớm nếu bạn muốn tập cho bé ăn dặm, nên tiếp tục cho bé bú sữa mẹ hoặc sữa công thức ít nhất […]

Ngày
Ngày 1 Bạn có biết bé cần ngủ bao nhiêu tiếng mỗi ngày? Tìm hiểu thêm về giấc ngủ của bé trong giai đoạn này.
Ngày 2 Hiện vẫn còn quá sớm nếu bạn muốn tập cho bé ăn dặm, nên tiếp tục cho bé bú sữa mẹ hoặc sữa công thức ít nhất cho tới khi bé được 6 tháng tuổi.
Ngày 3 Bé đang dành rất nhiều thời gian dùng đôi mắt và đôi tai của mình để quan sát thế giới, khuyến khích bé bằng cách nói chuyện, ca hát và đọc lớn tiếng cho bé nghe.
Ngày 4 Bạn nên tạo cho bé đủ không gian và cơ hội để bé duỗi và vung tay chân thoải mái, điều này sẽ giúp bé phát triển kỹ năng vận động và có thể bé sẽ luyện tập một kỹ năng hay “chiêu trò” mới trong tuần này.
Ngày 5 Bạn có biết khi nào trẻ sẽ đạt được các mốc phát triển quan trọng trong giai đoạn tới, từ biết cười cho đến biết vỗ tay?
Ngày 6 Nên hay không nên cho bé ngủ chung giường với cha mẹ là một chủ đề được các bậc cha mẹ quan tâm và còn nhiều bàn cãi.
Ngày 7 Tham gia vào Hội các mẹ có con vừa chào đời đến dưới 1 tuổi để cùng chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con nhé.

bình luận (0 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook