Sự phát triển
của bé

Các giai đoạn phát triển của trẻ sơ sinh – tuần 44

Ngày Ngày 1 Bé sẽ bắt đầu hiểu rất nhiều những gì bạn nói và sẽ tiếp tục nói bi bô không ngừng. Cùng xem những mốc phát triển đáng mong đợi khác của bé trong giai đoạn này nhé. Ngày 2 Nếu bé bị sốt và không có dấu hiệu bệnh nào khác, nguyên […]

Ngày
Ngày 1 Bé sẽ bắt đầu hiểu rất nhiều những gì bạn nói và sẽ tiếp tục nói bi bô không ngừng. Cùng xem những mốc phát triển đáng mong đợi khác của bé trong giai đoạn này nhé.
Ngày 2 Nếu bé bị sốt và không có dấu hiệu bệnh nào khác, nguyên nhân có thể do bé bị nhiễm trùng đường tiết niệu. Bệnh này có thể xử lý dễ dàng, mặt khác cũng có thể gây tổn thương vĩnh viễn nếu không được phát hiện và điều trị.
Ngày 3 Bạn không còn thời gian để dõi theo và cập nhật những thông tin về sản phẩm chăm sóc trẻ em tốt nhất? Nên trao đổi với các mẹ khác để có thêm thông tin nhé.
Ngày 4 Lo lắng về sự phát triển của con là chuyện thường thấy ở cha mẹ, tuy nhiên có thể bé vẫn đang phát triển hoàn toàn bình thường theo tốc độ của mình. Việc biết rõ những mốc phát triển quan trọng nào bé sẽ đạt được trong từng giai đoạn sẽ giúp cho mẹ vững tâm hơn.
Ngày 5 Chắc chắn rằng bạn biết những tán lá trong nhà và sân của bạn không độc hay gây dị ứng khi tiếp xúc đặc biệt khi bé đã có thể đi bám, men theo tường hay hàng rào trong sân.
Ngày 6 Nếu bạn đang lập kế hoạch để cai sữa sau khi bé tròn 1 tuổi, bạn có thể bắt đầu dần từ giờ, bằng cách cắt bớt một lần hoặc rút ngắn chiều dài của mỗi lần cho bú.
Ngày 7 Tham gia vào Hội các mẹ có con vừa chào đời đến dưới 1 tuổi để cùng chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con nhé.

bình luận (0 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook