Sự phát triển
của bé

Các giai đoạn phát triển của bé 2 tuổi – tuần 5

Ngày Ngày 1 Bạn vẫn đang cho bé bú nhưng không cảm thấy đang nhận đủ được sự hỗ trợ cần thiết? Chia sẻ kinh nghiệm và mối quan tâm của bạn với các bà mẹ khác, những người đang cho con bú sau giai đoạn sinh con để có tâm trạng thoải mái hơn. […]

Ngày
Ngày 1 Bạn vẫn đang cho bé bú nhưng không cảm thấy đang nhận đủ được sự hỗ trợ cần thiết? Chia sẻ kinh nghiệm và mối quan tâm của bạn với các bà mẹ khác, những người đang cho con bú sau giai đoạn sinh con để có tâm trạng thoải mái hơn.
Ngày 2 Bé 2 tuổi nhất định đòi mặc một bộ trang phục mỗi ngày, bạn có nên chiều bé? Bí quyết để vượt qua cuộc chiến quần áo này mỗi ngày là để cho bé lựa chọn một trong hai bộ bạn đã chọn sẵn cho bé.
Ngày 3 Lắng nghe là một kỹ năng mà bạn có thể giúp con bạn cải thiện, giống như cơ bắp của con người, nó cần luyện tập thường xuyên để phát triển tốt hơn.
Ngày 4 Bé đã có thể chạy nhảy suốt ngày, tự rửa tay và bây giờ ngủ ít hơn, từ 9 đến 13 giờ mỗi đêm. Tìm hiểu thêm về sự phát triển của trẻ 2 tuổi trong giai đoạn này.
Ngày 5 Khi nào bé sẵn sàng đi học mẫu giáo? Thử tìm hiểu những điều cần chuẩn bị cho bé trước khi học mẫu giáo.
Ngày 6 Bé sẵn lòng giúp đỡ bạn trong nhà bếp? Đây là một thời gian tuyệt vời để giới thiệu cho con những niềm vui của việc nấu ăn và vai trò quan trọng của nó.
Ngày 7 Bé đã sẵn sàng chuyển từ ngủ trong nôi sang ngủ trên giường lớn? Tìm hiểu thêm về giấc ngủ của bé và thói quen ngủ của bé trong giai đoạn này.

bình luận (0 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook