Sự phát triển
của bé

Các giai đoạn phát triển của bé 2 tuổi – tuần 36

Ngày Ngày 1 “Con không có làm điều đó!”. Trẻ 2 tuổi có thể nói dối bất cứ lúc nào. Mẹ nên phản ứng thế nào khi con nói dối hoặc tưởng tượng ra những câu chuyện không đúng sự thật. Ngày 2 Bạn lo lắng khi trẻ nói ngọng, một số trẻ sẽ tự […]

Ngày
Ngày 1 “Con không có làm điều đó!”. Trẻ 2 tuổi có thể nói dối bất cứ lúc nào. Mẹ nên phản ứng thế nào khi con nói dối hoặc tưởng tượng ra những câu chuyện không đúng sự thật.
Ngày 2 Bạn lo lắng khi trẻ nói ngọng, một số trẻ sẽ tự vượt qua được giai đoạn này khi lớn lên. Tìm hiểu cách khắc phục tật nói ngọng ở trẻ.
Ngày 3 Bạn có đang được cập nhật về sự phát triển của bé hàng tuần từ MarryBaby? Đăng ký ngay để nhận thêm những thông tin hữu ích về nuôi dạy bé trong từng giai đoạn nhé!
Ngày 4 Nhiều bậc cha mẹ không tập cho trẻ tự ngồi bô cho tới khi trẻ được 2 tuổi rưỡi tới 3 tuổi. Trong khi đó, vào thời điểm này trẻ đã có thể kiểm soát bàng quang tốt hơn.
Ngày 5 Bạn lo lắng khi bé hay mút ngón tay? Tìm hiểu nguyên nhân trẻ mút tay và cách giúp trẻ bỏ dần thói quen này nhé!
Ngày 6 Trẻ hai tuổi nên hạn chế xem tivi, thay vào đó cho trẻ nhiều cơ hội vui chơi vận động ngoải trời với gia đình hoặc bạn bè cùng lứa tuổi.
Ngày 7 Tham gia vào Hội các mẹ có con từ 2 tuổi đến dưới 3 tuổi để cùng chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con nhé.

bình luận (0 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook