Sự phát triển
của bé

Các giai đoạn phát triển của bé 1 tuổi – tuần 43

Ngày Ngày 1 Khi được 21 tháng tuổi, bé có thể học cách thiết lập các mục tiêu đơn giản như đặt một món đồ chơi ở một nơi nhất định. Ngoài ra, còn một số kỹ năng khác mà bé có thể làm chủ ở độ tuổi này. Ngày 2 Bạn đang cần thêm ý […]

Ngày
Ngày 1 Khi được 21 tháng tuổi, bé có thể học cách thiết lập các mục tiêu đơn giản như đặt một món đồ chơi ở một nơi nhất định. Ngoài ra, còn một số kỹ năng khác mà bé có thể làm chủ ở độ tuổi này.
Ngày 2 Bạn đang cần thêm ý tưởng cho bữa ăn trưa lành mạnh cho bé yêu? Đừng quên để con tham gia vào việc sáng tạo ra thực đơn yêu thích của mình nhé.
Ngày 3 Ở độ tuổi mới biết đi, bé thường phát triển các kỹ năng thể chất theo một trình tự nhất định, ví dụ bé leo trèo được trước khi bé có thể nhảy bằng cả hai chân.
Ngày 4 Tìm hiểu các dấu hiệu cho thấy bé đã sẵn sàng để tập ngồi bô và cách dạy bé ngồi bô dễ dàng nhất.
Ngày 5 Bạn đang cần ý tưởng cho một bữa ăn nhẹ nhanh gọn mà vẫn tốt cho sức khỏe của bé? Bạn có thể thử một que xiên trái cây, khoai tây nướng và sinh tố.
Ngày 6 Mặc dù bé còn khá nhỏ để học cách quan tâm đến người khác, bạn có thể giúp bé làm quen bằng cách chỉ cho bé thấy những ví dụ đơn giản trong cuộc sống.
Ngày 7 Tham gia vào Hội các bạn có con từ 1 tuổi đến dưới 2 tuổi để cùng chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con nhé

bình luận (0 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook