Sự phát triển
của bé

Các giai đoạn phát triển của bé 1 tuổi – tuần 19

Ngày Ngày 1 Bạn có biết phải làm gì nếu bé bị nghẹn? Tìm hiểu cách sơ cứu bé khi nghẹt thở và cách hô hấp nhân tạo. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký một lớp học sơ cứu trẻ nhỏ. Ngày 2 Nếu bé vẫn chưa biết đi, tham khảo bí quyết […]

Ngày
Ngày 1 Bạn có biết phải làm gì nếu bé bị nghẹn? Tìm hiểu cách sơ cứu bé khi nghẹt thở và cách hô hấp nhân tạo. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký một lớp học sơ cứu trẻ nhỏ.
Ngày 2 Nếu bé vẫn chưa biết đi, tham khảo bí quyết dạy bé tập đi để có thêm kinh nghiệm hữu ích và giải tỏa lo lắng.
Ngày 3 Ba mẹ không nên cãi nhau trước mặt con trẻ vì có thể làm gương xấu và những lời không hay thốt ra khi cãi nhau sẽ khiến trẻ bắt chước.
Ngày 4 Nhiều lúc bạn cảm thấy mình làm rất tốt công việc của một người bạn, đôi lúc lại thấy nản lòng vì mọi thứ rối tung chẳng đâu vào đâu. Tham khảo những kinh nghiệm làm bạn của MarryBaby để việc dạy con được dễ dàng và thoải mái hơn.
Ngày 5 Đồ chơi yêu thích của con bạn là gì? Tham khảo lựa chọn những đồ chơi phù hợp và tốt cho sự phát triển của bé ở lứa tuổi này nhé.
Ngày 6 Bé không chịu ngủ và giờ ngủ luôn là một trận chiến? Nên tập cho bé thói quen thư giãn trước khi ngủ như đọc một câu chuyện, nghe nhạc và tắm để xoa dịu giúp bé dễ ngủ hơn.
Ngày 7 Tham gia vào Hội các bạn có con từ 1 tuổi đến dưới 2 tuổi để cùng chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con nhé

bình luận (0 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook