Sự phát triển
của bé

Các giai đoạn phát triển của bé 1 tuổi – tuần 11

Ngày Ngày 1 Bé nhà bạn có nhất quyết thích mặc trang phục giống nhau mỗi ngày? Sau đây là một số lời khuyên về cách để khuyến khích trẻ thử thay quần áo. Ngày 2 Bạn muốn so sánh chiều cao của bé với những trẻ khác cùng lứa tuổi? Thử tìm hiểu thông […]

Ngày
Ngày 1 Bé nhà bạn có nhất quyết thích mặc trang phục giống nhau mỗi ngày? Sau đây là một số lời khuyên về cách để khuyến khích trẻ thử thay quần áo.
Ngày 2 Bạn muốn so sánh chiều cao của bé với những trẻ khác cùng lứa tuổi? Thử tìm hiểu thông qua công cụ dự đoán chiều cao của MarryBaby nhé.
Ngày 3 Ở giai đoạn này, bé đã có thể biểu hiện sự lo lắng và sợ hãi thông qua một số hành vi như cắn móng tay, mút tay, giật tóc…
Ngày 4 Bé 15 tháng tuổi đã có thể chơi với bóng, sử dụng ba từ thường xuyên và có thể đi lùi. Tìm hiểu về các kỹ năng khác mà bé có thể làm chủ trong giai đoạn này.
Ngày 5 Bạn nên tập cho con thói quen đánh răng thường xuyên. Nếu bé phản đối, nên thử một bàn chải đánh răng với một nhân vật hoạt hình yêu thích của bé hoặc cùng đánh răng với bé.
Ngày 6 Đây là thời điểm bạn có thể cân nhắc về việc thuê người giữ trẻ.
Ngày 7 Tham gia vào Hội các bạn có con từ 1 tuổi đến dưới 2 tuổi để cùng chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con nhé

bình luận (0 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook