Minh Thư Studio

Xem tất cả 59 Chụp ảnh cho bé ở TP Hồ Chí Minh

Đến với Minh Thư Studio, bạn sẽ thật sự hài lòng về sự tiếp đón nồng nhiệt, ân cần chăm sóc khách hàng chu đáo trong từng dịch vụ. Các chuyên viên trang điểm nhiều năm kinh nghiệm và các nhân viên tư vấn tận tình cùng với mức giá hợp lý, nhất định sẽ mang đến cho bạn một sự hài lòng tuyệt đối!

Một đội ngũ  Photographer có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhiếp ảnh và các Designer tốt nghiệp các trường ĐH Kiến Trúc và Mỹ Thuật  tư duy sáng tạo tốt luôn mang đến cho bạn những hình chân dung, hình gia đình, em bé độc đáo và chất lượng nhất, những album cưới lãng mạn, kết  nối tình yêu thăng hoa và đầy cảm xúc. Với Minh Thư Studio mỗi bức hình là một tuyệt tác mà chúng tôi kỳ công chăm sóc dành cho bạn.

Trang phục cưới hợp thời trang, sang trọng và địa điểm chụp ảnh cưới được lựa chọn kỹ càng đem lại sự hoàn hảo trong ngày cưới của bạn. Với dịch vụ trọn gói và nhiều dịch vụ khác tiện ích, Minh Thư Studio sẽ đáp ứng cho quý khách 1 dịch vụ cưới hoàn thiện nhất. Nằm ngay trung tâm Q.1, rất dễ dàng và thuận tiện cho quý khách khi ghé tham quan và đặt dịch vụ.

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #6 /59 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
kt_pham

Dịch vụ nhanh chóng, nhân viên nhiệt tình. Ảnh đẹp .

Chụp ảnh cho bé
Giá chỉ từ (đv: )
250,000 VNĐ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Minh Thư Studio.
 
 • kt_pham
  kt_pham
   
  13/01/2017
  tốt

  Dịch vụ nhanh chóng, nhân viên nhiệt tình. Ảnh đẹp .