CÂU HỎI: Xuất huyết khi mang thai

Mình hiện có thai được 8 tuần. Hôm qua đi siêu âm kết qua như sau

– Gs 27mm; tim thai 169l/p; thai 8 tuần; chiều dài đầu mông 13.5mm

– xu hướng bám của rau: có xuất huyết 18*12mm
Mình không bị ra máu chỉ thi thoảng hơi đau bụng. Mọi người cho mình hỏi với các chỉ số như trên có đúng với tuổi thai 8 tuần không? Khối xuất huyết như vậy có to và nguy hiểm không có phải như vậy là dấu hiệu của bóc tách thai k?

trả lời (2 trả lời)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể trả lời cho chủ đề này nhé.
  • Ngọc Huyền
    Ngọc Huyền

    Bạn hãy cứ yên tâm, đừng lo lắng quá. Các chỉ số trên là bình thường. Nhưng xuất huyết thai còn tùy thuôc vào biểu hiên nặng nhẹ mom à. Nếu xuất huyết ra máu và kết hợp với đau bụng và chảy máu liên tục thì bạn đến ngay bệnh viện để được cầm máu và trị ngay nhé. Nếu xuất huyết chỉ ra chút xíu máu đông thì chỉ là do trứng đã được thụ tinh như mẹ Huyền đã nói thôi. Bạn yên tâm nhé.

  • Đỗ Thị Thanh Huyền
    Đỗ Thị Thanh Huyền

    Hiện tượng xuất huyết thai kỳ gần giống kỳ kinh nhẹ và thực sự khá phổ biến trong quý đầu của thai kỳ. Nó có thể là máu thải ra do trứng đã thụ tinh đang làm tổ trên thành tử cung. Nếu xuất huyết kèm theo các triệu chứng khác có thể là dấu hiệu của vấn đề khá nghiêm trọng, có thể bị sẩy thai hoặc mang thai ngoài dạ con. Vì thế, tốt nhất là nên liên hệ với bác sĩ của bạn nếu bạn thấy chảy máu bất cứ lúc nào trong thời kỳ mang thai.

Câu hỏi liên quan

Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook