CÂU HỎI: Rối loạn đông máu khi mang thai

Mình sinh con gái đầu lòng mình bị rối loạn đông máu, nếu như mình mang thai sinh con lần nữa có bị rối loạn đông máu không? Nếu bị mình phải làm gì để phòng ngừa? Mẹ nào biết giúp mình với!

trả lời (4 trả lời)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể trả lời cho chủ đề này nhé.
 • Ngọc Huyền
  Ngọc Huyền

  ôi mẹ hông linh bị bệnh này à, thế thì phải đi chữa trị đi đã mom ơi. Vì nếu mà đang đẻ thường hoặc sinh mổ thì máu của mẹ tự nhiên không đông dễ băng huyết liên tục thì nguy hiểm cực kỳ đó.

 • Mẹ Subill
  Mẹ Subill

  mình chưa nghe thấy bệnh này, hóng các mẹ có kinh gnhieemj

 • Van Thuy
  Van Thuy

  Bệnh rối loạn đông máu rất nguy hiểm đấy bạn,mình không biết phải làm thế nào nhưng nếu bạn có ý định sinh tiêp thì nên xin ý kiến của bác sĩ . Chị dâu mình có bầu đứa thứ ba sắp đến ngày sinh rồi và chị ấy bị đau bụng chuyển đi cấp cứu ở bệnh viện tỉnh mà bác sĩ chạy phải chuyển lên bệnh viện tuyến trên ,vì bị máu không đông ,ban đầu bác sĩ nói chỉ cứu được một nên mổ lấy con ra ,nhưng khoảng 30' sau thì chị dâu cũng qua đời luôn ,vì máu cứ chảy không ngừng . Mình cũng không hiểu sao lại bị cái này nữa vì chị ấy trước đó đã sinh được 2 nhóc bình thường khỏe mạnh rồi sao đến đứa thứ 3 lại bị như thế?

 • Nắng Mùa Thu
  Nắng Mùa Thu

  Rất có khả năng lần 2 bạn vẫn bị đấy, tuy nhiên nếu lần đầu bạn không sao thì lần sau cũng không nên lo lắng quá.tuy nhiên mình thấy bệnh này khá nguy hiểm nên nếu có ý định mang thai, bạn hãy nhờ sự tư vấn của bác sĩ nhé.

Câu hỏi liên quan

Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook