CÂU HỎI: Nếu là thành viên CTV thì không được là nhà cung cấp hả ad ơi?

Mẹ tôm thấy nếu là CTV, thành viên đang tham gia mb rồi mà muốn tham gia quảng cáo cho sản phẩm của thương hiệu mình đang bán chẳng hạn lại phải chuyển nick của mình thành nhà cung cấp và mất đi quyền lợi của các thành viên là các mẹ là thành viên, CTV hả ad ơi. Nghĩa là chỉ được một trong hai thôi à.

trả lời (20 trả lời)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể trả lời cho chủ đề này nhé.
 • LLPhương
  LLPhương

  Đăng ký CTV có cần đợi xét duyệt hay thông báo từ MB ko hả Ad? Mình gửi thông tin rồi nhưng chưa thấy phản hồi.

  Ngọc Huyền
  Ngọc Huyền

  Dăng ký nhanh mà mẹ phương ơi.

  Ngọc Huyền
  Ngọc Huyền

  Chào mừng mẹ phương gia nhập dội ngũ CTV nhé

 • admin-marrybaby
  admin-marrybaby

  Chào mẹ Ngọc Huyền và các mẹ trên cộng đồng MarryBaby.vn,
  Thay mặt MarryBaby.vn, Ad cám ơn câu hỏi của mẹ Ngọc Huyền.
  Trước hết, Ad sẽ giải thích qua về mục đích của chuyên mục Cùng Mua Sắm trên MarryBaby.vn. Đây là chuyên mục ra đời nhằm mục đích kết hợp với một số các nhãn hàng, sản phẩm liên quan đến Mẹ và Bé đã có uy tín thương hiệu trên thị trường và ít nhiều được mọi người biết đến trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Điều đặc biệt là chuyên mục mở ra hoàn toàn miễn phí cho các đối tác nếu muốn giới thiệu sản phẩm trên MarryBaby.vn đến với độc giả khách hàng có nhu cầu mua sắm online.
  Còn về câu hỏi Không được làm nhà cung cấp của mẹ Ngọc Huyền nêu ra, Ad chưa hiểu rõ lắm. Vì nếu mẹ muốn tham gia hợp tác cùng MarryBaby.vn trên cương vị nhà cung cấp nhãn hàng trên website, mẹ cần có nhãn hàng riêng, có giấy phép kinh doanh cũng như những thủ tục pháp lý khác chứng minh cho nhãn hàng.
  Song song đó, chuyên mục Cộng đồng & chuyên mục Cùng mua sắm là tách biệt nhau. Nên nick nhà cung cấp cũng buộc phải khác với nick thành viên cộng đồng để phân biệt.
  Nếu các mẹ hội đủ những điều kiện trên, các mẹ vui lòng gởi email lời mời hợp tác với tư cách Nhà cung cấp sản phẩm Mẹ & Bé đến email: moms@marrybaby.vn để Ad chuyển đến ban quản trị MarryBaby.vn xem xét nhé!
  Thân mến
  Admin MarryBaby

  Ngọc Huyền
  Ngọc Huyền

  trước hết mẹ tôm chân thành cảm ơn ad vì đã phản hồi rõ cho mẹ tôm hiểu. Vì mẹ tôm có giới thiệu bạn mình đang mở cửa hàng tạp hóa mẹ bé muốn và muốn tham gia cùng marry để đăng sản phẩm và nhằm quảng cáo sản phẩm cho cửa hàng của bạn ý. Nhưng không biết thế nào nên muốn hỏi ad xem để rõ

  Ngọc Huyền
  Ngọc Huyền

  cần cung cấp giấy phép kinh doanh, và một số giấy tờ khác liên quan tới sản phẩm thì qua đây mẹ tôm cũng yên tâm hơn khi nhiều sản phẩm của các shop đăng sản phẩm. Qua đây các mẹ cũng yên tâm hơn về chất lượng của các sản phẩm đăng tại mb và có thể liên hệ mua được rồi. Cảm ơn ad nhiều nhé.

 • hoangthivinh
  hoangthivinh

  Mình chưa rành về cái này lắm

  Ngọc Huyền
  Ngọc Huyền

  rồi sẽ quen ngay thôi mom ơi

 • ME CUA BAO ANH
  ME CUA BAO ANH

  đúng đấy, ad trả lời để các ctv biết thêm thông tin xem sao với ạ

  hoangthivinh
  hoangthivinh

  cũng khá nhiều các mẹ thắc mắc nhỉ

  Ngọc Huyền
  Ngọc Huyền

  mẹ tôm thấy nhiều cái trong mb mà mình còn chưa hiểu

Câu hỏi liên quan

Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook