CÂU HỎI: Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con không ?

Các mẹ ơi có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con không ? Mình thấy nhiều mẹ cũng mua gói bảo hiểm này cho con, các mẹ nhà mình có ai mua chưa? Cho mình xin ý kiến nha

trả lời (9 trả lời)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể trả lời cho chủ đề này nhé.
 • Msvananh Tran
  Msvananh Tran

  Chào bạn mình xin nói về việc các mẹ nghĩ chôn vốn khi đóng tiền bh cho con như sau a: với 20 nghìn đồng 1 ngày mẹ tk đã đủ đảm bảo cho con 1 kế hoạch bh và tài chính cho con rồi ạ.quan trog hơn là mẹ đã thiết lặp một gói bh cho con đến 75t,đóng phí 10 năm, quyền lợi nằm viện 200k_300k/ ngày bệnh lý nghiêm trọng chi trả 100% phí,tương đương gt gói 120tr. theo manulife năm 2015 chi trả lợi tức công bố là 7,11%/năm. Còn rát nhiều quyền lợi khác, mẹ nào cần tv cụ thể 0918008086. Mình xin tv miễn phí

 • Nguyễn Thị Nhung
  Nguyễn Thị Nhung

  Nếu có đầy đủ về tài chính thì đóng cho con ok mom ah

  Thúy Vân
  Thúy Vân

  Mình cũng đang cân nhắc đây mum

 • Đặng Thị Minh Tâm
  Đặng Thị Minh Tâm

  Mình làm bên bảo hiểm Manulife xin phép cho mình nói thật . Nếu 1 phần tiết kiệm tài chính không ảnh hưởng đến các khoản khác thì bạn có thể cân nhắc xem xét về 1 gói bảo hiểm cho người trụ cột chính trong gia đình. Còn nếu tài chính vừa đủ lo cho con , cho các chi phí thì mình nên xem xét lại. Vì 1 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ kéo dài ít nhất 9 năm đóng phí bạn ak.
  Mình tư vấn cho khách hàng thường mình sẽ mong muốn kh của mình bảo vệ chính bản thân mình như vậy nó sẽ ý nghĩa hơn là mua cho con. Vì cha mẹ luôn là người tạo ra tài chính để đảm bảo tương lai cho đứa trẻ nên cha mẹ cần là người được bảo vệ nhiều nhất.

  Nguyễn Thị Nhung
  Nguyễn Thị Nhung

  vậy hả mom,cảm ơn mom đã chia sẻ nha

  Thúy Vân
  Thúy Vân

  cảm ơn những chia sẻ của bạn

 • Mẹ Ku Bin
  Mẹ Ku Bin

  Tùy quan niệm và tài chính của mỗi người thôi mẹ nó à, như nhà mẹ bin thì không mua, vì tài chính có hạn, với lại việc mua bảo hiểm đồng nghĩa với việc chôn vốn, mình có thể sử dụng vốn đó cho việc khác quan trọng hơn, Hoặc nếu có thể thì trích một khoản lập cho bé riêng 1 tài khoản để gửi tiết kiệm ( Bạn Bin nhà tớ mỗi năm cũng có 5 triệu vào tài khoản đó đấy)

  Nắng Mùa Thu
  Nắng Mùa Thu

  Sao chị có nhiều điểm giống em thế, em mua gói Phú An Gia Thành Tài cho con, mỗi năm 5 triệu, của Prudential chị à.

  Van Thuy
  Van Thuy

  Mỗi năm chỉ có 5 triệu thôi hả mẹ ,gói này có ưu điểm gì vậy ạ

Câu hỏi liên quan

Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook