CÂU HỎI: Chữa trĩ sau sinh bằng bài thuốc Đông y được không?

Chữa trĩ sau sinh bằng bài thuốc Đông y của Lương y Nguyễn Thị Hiền có được không?

Các mẹ ơi, Mình sinh em bé được 3 tháng thì mình phát hiện bị trĩ các mẹ ạ. Khổ quá! Mới đầu mình hay đi ngoài khó khăn, lại ra máu, tưởng bị táo bón thường, ai ngờ càng về sau, máu càng nhiều mỗi lần đi ngoài kèm theo ngứa , rát, và cảm thấy có gì đó rất khó chịu ở hậu môn. Sau để ý thì thấy cả một búi trĩ sa xuống nhưng tự co vào được. Nhưng khó chịu quá, đứng ngồi không yên, ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt hàng ngày.

Mình tìm hiểu thì được biết do sau khi sinh, tử cung mở to, tăng áp lực khoang chậu, tụ máu sưng phù tĩnh mạch ở phần hậu môn lại thêm phải thường xuyên đứng lâu, ngồi nhiều (ít thay đổi tư thế), ít di chuyển gây ra bệnh trĩ. Mình cũng đi khám và lấy thuốc nhưng mình đang cho con bú, uống nhiều thuốc Tây sợ ảnh hưởng đến sự phát triển của bé. Mình tra bác google thấy có vị lương y Nguyễn Thị Hiền có bài thuốc chữa trĩ bằng Đông y nhưng không biết có chữa được cho mẹ sau sinh không nữa. Mẹ nào đã chữa ở đây rồi cho mình lời khuyên với… 🙁

trả lời (2 trả lời)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể trả lời cho chủ đề này nhé.
  • Phạm Ngọc Ánh
    Phạm Ngọc Ánh

    tội mẹ qua. Nhưng giờ bệnh trĩ ko đáng ngại mà! Chúc mẹ mau chóng tìm được chỗ điều trị tốt nhất!

  • lananh
    lananh

    Ôi! Khổ thân mẹ quá! Đồng cảnh rồi...hic. Mình cũng bị trĩ nội cấp 2 sau sinh. Giờ em bé đã được gần năm rồi. Mình cũng đã chữa cả Đông Tây y mà bệnh vẫn vậy nè. Ai biết gì về Lương y Nguyễn thị Hiền không vào chia sẻ giúp tụi mình với?

Câu hỏi liên quan

Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook