CÂU HỎI: Chọn sữa cho bé trong giai đoạn mang thai

Xin chào mọi người , mình đang mang thai bé đầu tiên ở tuần thứ 26. Mình có một thắc mắc muốn xin những ý kiến góp ý của mọi người : theo mọi người thì nên chọn sữa dành cho bé của hãng nào là tốt nhất hiện nay ạ ? Vì mình thấy , bây giờ trên thị trường có nhiều hãng , nhiều loại mà mình không biết nên chọn mua loại sữa nào tốt nhất cho bé cả. Mình rất mong nhận được những góp ý của mọi người, mình xin chân thành cảm ơn ! 😳 😳 😳

trả lời (4 trả lời)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể trả lời cho chủ đề này nhé.
 • Nắng Mùa Thu
  Nắng Mùa Thu

  Khi chọn sữa bạn nên lưu ý đến thành phần, độ tuổi, hạn sử dụng và cả uy tín của hãng sữa đó nữa. Khi bé còn nhỏ bạn nên chọn loại sữa nào có vị nhạt gần giống sữa mẹ nhất, quan trọng là bé có hợp với sữa ấy hay không nữa.

 • Van Thuy
  Van Thuy

  Mình nghĩ trong 6 tháng đầu tiên mẹ nên cho bé bú sữa mẹ hoàn toàn sẽ tốt cho con . Lúc mới sinh mẹ sợ sữa chưa về thì có thể mua similac cho con,nhưng chỉ nên mua lon nhỏ thôi bạn ạ, vì mình để ý thấy các bé chỉ uống 1 bữa đầu tiên lúc mẹ chưa có sữa thôi còn sau đó chẳng bé nào chịu uống cả .

 • Phạm Thị My
  Phạm Thị My

  Đúng là hiện nay có rất nhiều sản phẩm sữa bầu, mỗi sản phẩm sẽ có những chỉ số khác nhau, tuy nhiên về thành phần thì mình nghĩ đều đầy đủ cả. Điều quan trọng là bạn chọn cho mình những sản phẩm dễ uống, hợp với cơ thể mẹ và bé, không gây tác dụng phụ cho mẹ. Nhiều bà bầu khi uống sữa không hợp có thể bị say sữa, chóng mặt, táo bón nhiều hơn hoặc xì hơi khó tiêu đó. Cũng không nhất thiết phải chọn loại sữa đắt tiền đâu, theo mình bạn có thể chọn XO, Anmum, hoặc friso gold nhé. Những sản phẩm này đều được các mẹ bầu yêu thích và dễ uống đó.

  Phạm Thuỳ Linh
  Phạm Thuỳ Linh

  Mình uống EnfaMama A+ thấy không có tác dụng phụ như táo bón, đau bung, ... nên mình có thể sẽ chọn loại sữa cùng hãng với sữa mình đang uống để cho bé sau khi mình sinh bé

Câu hỏi liên quan

Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook