Sự phát triển
của bé

yêu con

Yêu con

Con yêu – 14 tháng mẹ chăm con một mình. Bố con đi làm xa. Mẹ ở nhà với con cùng bà nội con !!!
Ngày con chào đời mẹ hp biết bao khi con gái của mẹ nặng 3.8kg rất xinh xắn và đáng yêu. Mẹ cũng không khỏi lo lắng và buồn lòng khi cái ngày đấy bố con lại không có mặt ở bên cạnh con
Mẹ càng buồn hơn khi mà bà nội con phải chăm ông ở bệnh viện nên bà chỉ ở nhà với hai mẹ con mình được một tháng. Mẹ đi lấy ck xa nên bà ngoại con cũng chỉ ra chăm nom hai mẹ con mình đc một tháng mà thôi….con iu ah !!!
Một tháng mẹ đã phải giặt giũ nhiều lúc mẹ tủi thân vì mẹ phải làm việc quá sớm nên mỗi khi trời rét bàn tay mẹ cóng lại. Con gái của mẹ sinh vào cái giờ mà ông bà vẫn gọi là ” chạm giờ “. Chính vì thế mà con hay khóc về đêm. Con khóc mẹ cũng khóc theo. Cả đêm mẹ thức trắng cùng con….mẹ ôm con vào lòng và tự dặn lòng mình phải cố gắng phải ăn uống nhiều vào để có sứcchăm con. Nhưng từ lúc sinh con đến giờ mẹ đã gầy đi 6 kg.
Lần đầu nuôi con mẹ chưa có kinh nghiệm. Nhưng mẹ vẫn thường xuyên lên mạng tìm hiểu thêm. 6 tháng là cái độ tuổi ăn dặm tốt nhất cho con. Vậy mà lúc con 2 tháng tuổi bà nội con đã bảo mẹ đi mua bột về cho con ăn dặm. Mẹ có giải thích nhưng bà nội con cứ bảo ngày xưa tao nuôi bố nó thế này thế nọ….mẹ im lặng và rồi mẹ đành đi mua bột về nhưng mẹ ko cho con ăn mẹ phải nói dối bà là con ko chịu ăn ( trong lúc đó sữa mẹ còn đủ cho con bú hoàn toàn trong 6 tháng) và thế là mẹ cũng kéo dài đến khi con 5.5tháng mẹ mới tập cho con ăn dặm…
,…………..
Và giờ đây khi con gái mẹ tròn 14 tháng. Mẹ biết 2 tuổi là độ tuổi con tập ăn com tốt nhất. Ấy vậy mà bà nội con bắt mẹ bón cơm cho con.
Mấy ngày hôm nay con Ko chịu ăn cháo. Bà bảo là con chán cháo và thèm cơm. Dù mẹ giải thích thế nào thì bà vẫn không nghe ý kiến từ mẹ… Có phải là các cụ các bà ngày xưa nói gì cũng đúng đâu….!!!

bình luận (0 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook