Sự phát triển
của bé

Ông ngoại đi làm, con ở nhà với bà ngoan nhé

Yêu con...

Ngày hôm qua, ông ngoại con đi chuẩn bị máy móc làm truyền hình trực tiếp lễ giao quân. Một mình bà ở nhà với con khiến mẹ lo lắng. Không phải mẹ lo bà trông nom con không cẩn thận. Mà vì mẹ sợ con quấy khóc, khiến bà không dỗ dành được, bà mệt, bà thương con rồi cả bà và con đều khóc, bà sẽ lại có dip nghĩ ngợi. Ngày hôm qua, các bác ở cơ quan cũ của mẹ đến nữa. Thế nên chiều qua, mẹ đến mở cửa rồi xin về từ 2 h chiều. Về đến nhà là 2h30, con trai của mẹ đang nằm trên tay bà ngủ ngon lành. Mẹ giục bà đặt con xuống, bà bảo con vừa ti xong nên bà chưa đặt. Bà đặt con xuống con vẫn ngủ ngon lành. Rồi các bác đến, con dậy. Mặt con ngơ ngác nhìn buồn cười lắm con trai ạ.

Đêm qua, mãi hơn 9h con mới đi ngủ. Ban đầu ông bảo mẹ và con ngủ dưới này với bà để sớm mai không phải bế con xuống. Tuy nhiên, mẹ không đồng ý vì con ngủ ở đây dễ khiến bà lại mất ngủ con trai ạ. Thế nên mẹ và dì đưa con lên phòng đi ngủ. Lên đến phòng ban đầu con còn khóc vì mải chơi, sau đó con quen dần và không khóc nữa. Con lăn lộn đầu giường, lăn lộn vào người mẹ người dì. Con lấy tay chọc vào mùi dì và mẹ. Cái này là mẹ nghịch ngợm mà dậy con, giờ con quen thói. Mẹ chả dám trách con chỉ giận mình dậy con lung tung. Dì quát, sao chọc sâu thế… Heee. Con có chọc sâu đâu nhể chẳng qua là tay con bé quá nên cứ vậy thôi.

Con ngủ. Đêm qua con ngủ ngoan hơn đêm trước. Nhưng gần sáng con lại ọ oẹ. Mẹ cho con ti nhưng chắc mẹ không có sữa nên con cứ hợp vào lại nhả ra lại ọ oẹ. Vì sau, mẹ chuyển con ti nên nọ bên kia mẹ cho con gối đầu lên tay mẹ con lại ngủ ngon lành. Mẹ đi làm bế con xuống nhà, con ngủ trên giường ông bà. Mẹ đi làm con còn chưa dậy. Nhưng giờ này chắc con dậy rồi. Con ở nhà với bà ngoan nhé. Ông đi làm tí thôi 10h ông lại về bế con. Yêu con.

bình luận (8 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
 • kt_pham
  kt_pham

  Con ở nhà với ông bà cũng quen rồi mẹ Kem nhỉ. Mẹ đừng lo hai bà cháu sẽ tự lo cho nhau được ma.hihi

 • Kim Thoa Bui Thi
  Kim Thoa Bui Thi

  mẹ kem chuyển công tác lâu chưa thế ?

  Mẹ Kem
  Mẹ Kem

  Mẹ Kem sinh xong chuyển công tác luôn mẹ ạ.

 • Kim Thoa Bui Thi
  Kim Thoa Bui Thi

  bé nhà mẹ kem ngủ dậy trưa nhỉ con mình khoảng 6h là thức

  Kim Thoa Bui Thi
  Kim Thoa Bui Thi

  bé chịu ngủ với ông bà vậy là tốt rồi con mình nay 4 tuổi rồi nhưng chưa đêm nào vắng hơi mẹ cả

  Mẹ Kem
  Mẹ Kem

  Tối bé Kem đi ngủ muộn thì ban ngày sẽ dậy muộn mẹ ơi.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook