Sự phát triển
của bé

Nhật ký dành riêng cho Gấu trúc thối của mẹ!

Một buổi tối vất vả với Gấu trúc, nhiều trạng thái đan xen lẫn nhau, khó nói nên lời.

Sáng nay mẹ lên cơ quan, vì hôm nay là thứ bảy nên mẹ hơi rảnh rổi tý, mẹ ko biết làm gì nên viết blog cho con gái yêu của mẹ nè. Mẹ là mẹ rất giận con đó nhé, Gấu trúc thối của mẹ ạ! Vì giận cô nên mẹ cũng sẽ ko gọi cô thân mật nữa đâu nhé. Tối qua, vì cô ko chịu ăn gì, ba cô phải chạy ra ngoài biển thuê một chiếc xích lô mở nhạc xập xình chạy về nhà chở cô đi vòng vòng, kết quả là cô ăn được nửa chén cơm, mẹ nghĩ như thế thì cũng được rồi, mất 1 tiếng 40k của mẹ đấy nhé. Trả xe rồi ba cô lại mua cho cô 1 quả trứng lộn, cô lại ăn được một nửa, làm mẹ mừng rơn, nghĩ con gái tối nay như thế là đạt tiêu chuẩn rồi đấy. Ko uổng công ba đi thuê xe xích lô cho cô chơi, còn bị cô hàng xóm la mẹ mở nhạc to đùng đùng khiến cô ấy đau đầu đấy, nhưng mà cái xe đó nó cài nhạc như thế làm sao mẹ biết được. Hjhj…. thôi kệ, miễn con gái yêu của mẹ vui thì cô ấy la mẹ tý cũng ko sao con nhỉ. 9h tối mẹ cho cô ti rồi ngủ, cô lim dim rồi tự nhiên lại ho tý xíu mà cô nôn hết cơm, trứng ra hết mình mẹ luôn. Cô nghĩ mẹ có bực ko chứ??? Uổng công mẹ và ba cô làm đủ trò cho cô ăn quá mà. Mẹ bực mình quá xá luôn, mẹ bảo lúc nãy cho con chó su nhà bà Lan ăn còn tốt hơn cho con ăn đấy. Thế là cô cười toe toét nói “ai ọi zậy???” thế đấy, cô ói ra rồi mà còn hỏi mẹ. Mẹ hết chịu nổi con luôn. Hjhj…mẹ đùa thôi mẹ chỉ mắng yêu con đấy, lêu lêu, Gấu trúc thối của mẹ.

Sáng sớm dậy đòi “đi đi mẹ”. mẹ cứ nghĩ sáng nay con gái ngoan đòi mẹ dẫn đi học, thế là mẹ cho đi nhà trẻ sớm luôn, ai ngờ đi ra khỏi nhà tới đoạn rẽ qua nhà trẻ con lại chỉ đường cho mẹ dẫn ra công viên chơi, thế có khổ ko chứ nhỉ. lêu lêu, Gấu thối….Mẹ ko cho đi công viên mà cho đi nhà trẻ luôn, thế là nàng í thút thít nhưng ko khóc. Vào tới trường thấy một anh lớn hơn nàng í ba đưa đi khóc ko chịu vào, ba anh í bảo coi đấy, em nó có khóc đâu mà mình khóc, cô giáo thì bảo sáng nay Gấu trúc ngoan quá ko khóc nhè, vừa dứt câu khen ngợi xong nàng ta oà khóc ngay lập tức. Thấy thương quá, nhưng mẹ còn phải đi làm ko thể ở nhà với Gấu thối của mẹ được. Chiều mẹ đón nhé, rồi ngày mai con ở nhà với mẹ cả ngày luôn, tha hồ mà chơi với mẹ nhé, nếu mẹ rảnh chiều mẹ sẽ cho con đi tắm biển. Mẹ chỉ nói là nếu mẹ rảnh thôi nhé, còn ko thì ở nhà với ba mẹ, mẹ ko hứa trước đâu đấy, kẻo thất hứa với con thì lại xấu hổ. Lêu lêu, Gấu trúc thối….

Thôi mẹ phải làm đây, bye Gấu trúc thối của mẹ nhé. Hẹn gặp lại con vào buổi chiều nhé!

 

bình luận (9 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
 • kim tân
  kim tân

  Ôi bé đáng yêu quá.mẹ chăm viết nhật kí cho bé thật thích.

  Hà Thị Mỹ Loan
  Hà Thị Mỹ Loan

  hjhj. Dạo này mình viết cũng viết nhật ký cho con gái mà ko đăng blog lên được đó mom.

 • Van Thuy
  Van Thuy

  Dễ thương quá, bé nhà mẹ bao nhiêu tuổi rồi, Ba mẹ cùng bé quá

  Hà Thị Mỹ Loan
  Hà Thị Mỹ Loan

  hjhj.Gấu trúc nhà mình được 18 tháng rồi mẹ Van Thuy ạ

 • Mẹ Ku Bin
  Mẹ Ku Bin

  mẹ cưng Gấu Trúc quá nha, bố cũng chiều GT hết mực, thế này cô nàng càng nhõng nhẽo thêm thôi à

  Hà Thị Mỹ Loan
  Hà Thị Mỹ Loan

  hjhj. Nàng í bữa nay còn học được cái thói ăn vạ nữa Mẹ Ku Bin ạ. Mẹ có lúc cưng thế nhưng mà có lúc cũng nghiêm khắc với nàng í lắm, thế nên ở nhà nàng ta chỉ có sợ mỗi mẹ thôi, còn ba thì lúc nào cũng chiều nàng í nên chả thấy sợ ba tý nào cả.

  Mẹ Ku Bin
  Mẹ Ku Bin

  ngược lại nhà mẹ bin cũng nghiêm lắm, nhưng bạn bin vẫn sợ ba hơn sọ mẹ hihi

 • ME CUA BAO ANH
  ME CUA BAO ANH

  Gấu trúc nhà mình mấy tuổi rồi chị. khi nào bÔNG NHÀ EM MỚI ĐC DI ĐI HỌC như chị Gáu trúc nhỉ

  Hà Thị Mỹ Loan
  Hà Thị Mỹ Loan

  Gấu trúc nay được 18 tháng rồi Mẹ của Bảo Anh ạ. Bé Bông nhà mom được mấy tháng rồi? Đến thời điểm thì Bông cũng phải đi nhà trẻ thôi mẹ nó ạ. hjhj. Chúc con mau ăn chóng lớn nhé.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook