Sự phát triển
của bé

Con lười ăn

Tối mẹ không cho con ăn cháo gạo nữa. Mẹ nấu cháo yến mạch cho con ăn. Con ăn một mạch hết bát cháo yến mạch. Chắc chắn cháo có vấn đề rồi.

Con trai của mẹ!
Qua mẹ làm hạt nêm lợn xề cho con. Màu thì không đẹp như lợn nuôi vì nó thâm. Nhưng tra vào cháo cho con thì thơm lắm. Mẹ gửi còn thèm ăn nữa là…
Nhưng không hiểu sao, hôm qua con trai của mẹ lười ăn thế. Mẹ cho con ăn mà con cứ lè ra. Mẹ điên lại phát con mấy cái, con lại khóc. Mẹ bực mình với zai yêu quá cơ. Hay là vì mẹ ở nhà nên zai làm nũng mẹ thế hử.
Sáng mẹ nấu cháo cá hồi. Chiều mẹ nấu cháo trứng. Hai bữa con đều ăn có tí. Sáng còn ăn được nhiều hơn chứ chiều chắc con được 3 thìa xong bỏ. Mẹ lại đưa bà nội ăn hộ cho con. Mẹ đút cho cứ lè. Bực mình quá.
Hay cháo có vấn đề. Mẹ tự hỏi mình vậy, nhưng sáng mẹ ăn thì cháo thơm, ngon bình thường. Chiều bà ăn cũng bảo thơm, ngon thế này sao mà không ăn. Độ loảng, đặc thì như mọi hôm không có gì thay đổi cả.
Tối mẹ không cho con ăn cháo gạo nữa. Mẹ nấu cháo yến mạch cho con ăn. Con ăn một mạch hết bát cháo yến mạch. Chắc chắn cháo có vấn đề rồi.
Hôm qua con ăn hết hộp sữa chua; uống hết 1 quả cam sành. Hôm nay mẹ đầu tư cho con dầu óc chó của Đức 200k của mẹ đấy. Chiều rảnh mẹ tìm mua ít hoa quả sạch cho con nhé. Từ giờ mẹ phải chịu khó cho con ăn hoa quả hơn thôi con trai ạ. Dạo này con lười ăn quá.
Đêm qua, trời oi lắm. Mẹ không bật điều hòa. Mẹ bật quạt mà con nóng, ngủ không yên.Mồ hôi nhớp nháp. 3 giờ sáng phải bật điều hòa. 6h30 con dậy xong mẹ bế cho con ti con lại ngủ tiếp. Chắc là do con nóng quá, vì điều hòa mẹ cũng chỉ dám để 29 độ và có lúc đủ nhiệt nó tự dừng. Mẹ nghĩ thế.
Hôm nay ở nhà với ông bà con chịu khó ăn nhé. Giữa tuần mẹ cho con về với ông bà ngoại. Ông bà nhớ con rồi.
Mẹ yêu con.

bình luận (4 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
 • mẹ xí muội
  mẹ xí muội

  mẹ cho con ăn cơm đi. ăn cháo mãi cũng ngán mẹ ak. xí muội tớ đổi bữa liên tục nhưng cơm vẫn là chính.

 • Mẹ Ớt
  Mẹ Ớt

  thỉnh thoảng mẹ nên thay đổi nấu cháo khác cho con ăn đỡ ngán mẹ à, mà giờ mẹ có thể cho kem tập ăn cơm được rồi đó, có khi con lại thích

  Mẹ Kem
  Mẹ Kem

  Mẹ Kem vẫn xúc cơm cho Kem ăn. Nhưng mẹ Ớt cứ chia sẻ cho mẹ Kem kinh nghiệm này với.

  Mẹ Kem
  Mẹ Kem

  Thi thoảng mẹ Kem cho Kem ăn cháo yến mạch thay cháo thường.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook