Sự phát triển
của bé

Ba đêm mất ngủ vì con

Mấy bữa nay thời tiết thay đổi, con trai mẹ vì thế cũng bị sổ mũi, lại thêm việc di chuyển đi lại giữa thành phố và Vũng Tàu nên con chưa kịp khoẻ, về Vũng Tàu đi gió con lại bệnh nặng thêm.

Mấy bữa nay thời tiết thay đổi, con trai mẹ vì thế cũng bị sổ mũi, lại thêm việc di chuyển đi lại giữa thành phố và Vũng Tàu nên con chưa kịp khoẻ, về Vũng Tàu đi gió con lại bệnh nặng thêm. Đêm ngủ chốc chốc con lại khóc thét lên, ban đầu mẹ tưởng vì con lạ nhà, ngủ không được. Lần nào về đêm con cũng khóc thét như thế nhưng không có mật độ dày như thế này. Cuối cùng mẹ hiểu nguyên nhân là vì con bị nghẹt mũi. Cả đêm cứ thế, mẹ nhỏ thuốc cũng chỉ được một lúc.

Sang đêm thứ hai, con lại bị sốt cao nên con càng quấy hơn, con khóc tím tái cả người làm mẹ cũng sợ, cứ sợ con bị đau bụng hay khó chịu gì đấy. Con không ngủ được thì cả nhà cũng không ai ngủ được với con luôn.

Và ngày thứ ba con lại lên xe quay trở lại thành phố, mẹ tưởng tối đó con sẽ ngủ yên giấc để mẹ có thể lấy lại sức sau hai ngày mất ngủ với con. Tối đó con cũng sốt, nhưng mẹ đã cho con uống thuốc hạ sốt nên con cũng không còn nóng lắm. Nhưng việc sổ mũi, và nghẹt mũi khiến con khó chịu rất nhiều. Và thế là mẹ lại thêm một đêm mất ngủ vì con.

Sáng nay, bố sợ quá đã đi mua thuốc nhỏ mũi và đồ hút mũi về cho con! Hy vọng là tối nay con trai sẽ ngủ ngoan để bố mẹ được ngủ thẳng giấc!

1378892_10151919264789060_351022994_n

bình luận (6 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
 • Mẹ Tiểu Long
  Mẹ Tiểu Long

  Ủa, tới bài này mình rối rồi, vậy Phạm Minh Tuệ là bố hay mẹ vậy :-((

 • phạm minh tuệ
  phạm minh tuệ

  Công nhận các bé bệnh nhõng nhẽo khó chịu thiệt

 • Mẹ Zac
  Mẹ Zac

  Giai doan nay thoi tiet dang chuyen mua nen cac be de benh lam luj do

 • Phan thị Hoa
  Phan thị Hoa

  Việc di chuyển thường xuyên như vậy khiến Bé rất mệtvà dể bị ốm, Bạn nên tăng thêm sức đề kháng cho Bé.Đặc biệt trong mùa lạnh này,Mỗi khi đi đâu các Mẹ cũng cần giữ ấm cho các Bé nhiều hơn, chứ Bé bị ốm thì các Mẹ là người khổ nhiều nhất.Thương cho các Mẹ có con còn nhỏ quá.Cố gắng lên Mẹ nhe!Chúc Bé mau khỏe!

 • MeiLe
  MeiLe

  Bé nhà mình mỗi khi sốt cũng 3 đêm liền, ban ngày thì bé chơi bình thường do đã uống thuốc hạ sốt, đến tối mặc dù có uống thuốc hạ sốt nhưng vẫn sốt, những lúc con bệnh như vậy người mẹ nào cũng thức trắng đêm để chăm con. Không dám ngủ vì sợ lỡ ngủ quên con có thể nặng thêm. Đúng là làm mẹ rồi mới thấy thương mẹ của mình nhiều hơn mẹ Minh Tuệ nhỉ! Chúc bé mau khỏe!

 • Mẹ Zac
  Mẹ Zac

  Mùa này cần giữ ấm cho các bé cẩn thận, ko thì các bé dễ bệnh lắm

Blog mới nhất

Xem thêm
 • Mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam Mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam
  ký ức thời học sinh chợt ùa về trong lòng của cô học trò đã rời ghế nhà trường được 9 năm
 • Má lúm đồng tiền cho con Má lúm đồng tiền cho con
  Làm mẹ ai mà chẳng muốn con mình sinh ra thông minh, trắng trẻo khỏe mạnh và có duyên nữa. Mẹ cũng không ngoại lệ,...
 • Khi nhà có 2 đứa con nít Khi nhà có 2 đứa con nít
  Con còn nhỏ nhõng nhẽo đã đành, ba con to đùng còn già hơn cả mẹ mà cũng nhõng nhẽo.hic
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook