Tài Trợ điều trị 2017

I. GIỚI THIỆU

Viêm da cơ địa (hay còn gọi là chàm thể tạng) – bệnh da mãn tính tưởng chừng ít nguy hiểm nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, cũng như đời sống sinh hoạt của bé và cả gia đình. Bé bị viêm da cơ địa thường xuyên có những thương tổn trên da, viêm tấy, bong da, khô sần, kèm theo ngứa ngáy…, từ đó ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng giấc ngủ, tâm lý cũng như sức khỏe của bé con. Với cha mẹ, nhìn con chịu đựng những cơn ngứa dai dẳng, viêm da tái đi tái lại nhiều lần, chắc hẳn ai cũng sẽ “đứng ngồi không yên” vì lo lắng, xót xa cũng như khắc khoải tìm đủ mọi cách để chữa trị cho con.

Hiểu và thông cảm cho tâm tư lo lắng, nỗi vất vả của cha mẹ, nhãn hàng Eau Thermale Avène (Pháp), chuyên gia hàng đầu thế giới về chăm sóc làn da nhạy cảm và các bệnh da mãn tính sẽ đồng hành cùng bạn và bé trong chương trình “Hướng dẫn chăm sóc da trong viêm da cơ địa và tài trợ điều trị tại Trung tâm thủy liệu pháp Avène – Pháp năm 2017”. Không chỉ mang đến những thông tin bổ ích, chương trình còn mang đến cơ hội đặc biệt được Eau Thermale Avène tài trợ 100% chi phí sang Pháp điều trị viêm da cơ địa bằng liệu pháp nước khoáng thiên nhiên.

Năm 2016, nhãn hàng Eau Thermale Avène tại Việt Nam đã tài trợ toàn bộ chi phí cho bệnh nhi đầu tiên cùng mẹ từ Việt Nam sang Trung tâm thủy liệu pháp Avène – Pháp chữa viêm da cơ địa bằng liệu pháp nước khoáng thiên nhiên. Kết thúc quá trình điều trị trong 20 ngày tại Avène, làn da của bé đã cải thiện rõ rệt, chỉ số SCORAD đánh giá trước – sau điều trị viêm da cơ địa đã giảm đến hơn 70% theo đánh giá của bác sĩ da liễu tại Pháp. Đặc biệt, cả mẹ và bé đều được hướng dẫn những kiến thức chăm sóc da vô giá từ các chuyên gia da liễu tại đây, giúp bé duy trì hiệu quả điều trị và có thể chung sống hòa bình nhất với căn bệnh mãn tính này.

Năm 2017, Eau Thermale Avène tại Việt Nam sẽ tiếp tục tài trợ toàn bộ chi phí cho một cặp mẹ hoặc bố cùng với bé đến điều trị viêm da cơ địa tại Trung tâm thủy liệu pháp Avène – Pháp, cũng như phối hợp với Bệnh viện Da liễu tại Hà Nội và TP.HCM tổ chức chương trình tư vấn và khám bệnh miễn phí cho cộng đồng. Bằng cách chia sẻ với Eau Thermale Avène câu chuyện của con mình, bạn đã có cơ hội giúp con thoát khỏi những triệu chứng khó chịu của bệnh da mãn tính này và cơ hội có được chuyến đi đầy hứa hẹn tại Trung tâm thủy liệu pháp Avène – miền Nam nước Pháp xinh đẹp.

II. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

  1. Thời gian diễn ra:

29/8/2016 – 18/9/2016: Thời gian mở đăng ký chính thức tại https://www.marrybaby.vn/xeracalm-viemdacodia. Bao gồm đăng ký để tham gia Câu lạc bộ Bệnh nhân Viêm da cơ địa năm 2016 (tháng 10-2016) và cơ hội được xét tài trợ sang Pháp điều trị viêm da cơ địa năm 2017.

29/8 /2016 – 30/10/2016: Thời gian tiếp nhận thông tin, tổ chức Câu lạc bộ Bệnh nhân Viêm da cơ địa năm 2016.

01/11 /2016 – 30/3/2017: Tiếp tục nhận thông tin, hồ sơ đăng ký xét tài trợ sang Pháp điều trị viêm da cơ địa năm 2017. Theo dõi thông tin tại fanpage https://www.facebook.com/EAUTHERMALEAveneVN hoặc website http://www.eau-thermale-avene.vn/

  1. Đối tượng tham gia:

Phụ huynh có con/cháu nghi ngờ bị hoặc đã được chẩn đoán bị viêm da cơ địa sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam, có quốc tịch Việt Nam. Phụ huynh phải là người chăm sóc hàng ngày và là người bảo lãnh hợp pháp cho con/cháu nghi ngờ bị hoặc đã được chẩn đoán bị viêm da cơ địa.

  1. Cách thức tham gia

Bước 1: Điền thông tin cá nhân của phụ huynh và của bé nghi ngờ bị hoặc bị viêm da cơ địa muốn được tham gia Câu lạc bộ Bệnh nhân Viêm da cơ địa và chương trình tài trợ điều trị viêm da cơ địa tại Pháp trong năm 2017 vào bảng đăng ký.

Bước 2: Trả lời trung thực và đầy đủ 8 câu hỏi về tình trạng da/tình trạng bệnh của bé nghi ngờ bị/bị viêm da cơ địa trong bảng đăng ký

Bước 3: Bấm nút GỬI những thông tin vừa điền đến chương trình

  1. Giá trị tài trợ & điều kiện xét tài trợ
  • Chuyến sang Pháp điều trị vào tháng 7 năm 2017

– 01 chuyến đi sang Trung tâm thủy liệu pháp Avène – Pháp cho 01 cặp mẹ/bố/phụ huynh & con/cháu trong 3 tuần (21 ngày) trị giá 250 triệu đồng. Bao gồm chi phí visa, máy bay, bảo hiểm, ăn, ở, phí điều trị.

– Sản phẩm chăm sóc sau điều trị, sử dụng trong vòng 6 tháng trị giá 13 triệu đồng. Bao gồm chai xịt khoáng Avène, kem XeraCalm A.D Lipid Replenishing Cream, kem Tolerance Extreme Cream, kem Cicalfate Restorative Skin Cream, thanh kem Cold Cream Ultra-rich Cleansing Bar.

Điều kiện: Cơ hội dành cho tất cả cặp mẹ/bố/phụ huynh & con/cháu bị viêm da cơ địa sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam, quốc tịch Việt Nam, được bác sĩ da liễu và chuyên gia của Eau Thermale Avène đánh giá lựa chọn.

  • Chương trình tầm soát và hướng dẫn chăm sóc da đúng cách trong viêm da cơ địa

– Được tham gia Câu lạc bộ Bệnh nhân Viêm da cơ địa dưới sự tư vấn của các bác sĩ da liễu, chuyên gia đầu ngành; được tương tác và chia sẻ kinh nghiệm chăm con từ cộng đồng những người có con bị viêm da cơ địa

– Được 1 lần khám bệnh viêm da miễn phí cho bé tại Bệnh viện Da liễu Trung Ương hoặc Bệnh viện Da liễu TP.HCM

– Được tặng quà bộ sản phẩm dùng thử gồm 4 tuýp kem chuyên biệt cho viêm da cơ địa XeraCalm A.D Lipid Replenishing Cream của nhãn hàng Eau Thermale Avène

– Được có cơ hội xét tài trợ sang Pháp điều trị viêm da cơ địa năm 2017

Điều kiện: Dành cho 200 người đăng ký tại https://www.marrybaby.vn/xeracalm-viemdacodia hợp lệ có con hoặc cháu nghi ngờ bị hoặc bị viêm da cơ địa được bác sĩ và chuyên gia của Eau Thermale Avène lựa chọn.

  • Đối với 400 người đăng ký hợp lệ đầu tiên

– Được gửi tặng bộ sản phẩm dùng thử bao gồm 2 tuýp kem chuyên biệt cho viêm da cơ địa XeraCalm A.D Lipid Replenishing Cream và 1 tuýp kem chống nắng dành cho trẻ em Very High Protection Lotion for Children 50+.

– Được có cơ hội tham gia CLB Bệnh nhân Viêm da cơ địa và xét tài trợ sang Pháp điều trị viêm da cơ địa năm 2017.

Điều kiện: Dành cho 400 người đăng ký tại https://www.marrybaby.vn/xeracalm-viemdacodia hợp lệ đầu tiên

 III. THỜI GIAN CÔNG BỐ NGƯỜI ĐƯỢC CHỌN

26/9/2016: Công bố danh sách 400 người đăng ký hợp lệ đầu tiên được nhận quà gồm 2 tuýp kem chuyên biệt cho viêm da cơ địa XeraCalm A.D Lipid Replenishing Cream và 1 tuýp kem chống nắng dành cho trẻ em Very High Protection Lotion for Children 50+.

18/10/2016: Công bố danh sách 200 cặp mẹ/bố/phụ huynh và con/cháu được chọn tham gia CLB Bệnh nhân Viêm da cơ địa

02/05/2017: Công bố cặp mẹ/bố con được tài trợ hoàn toàn chi phí sang Pháp điều trị viêm da cơ địa cho bé vào tháng 7 năm 2017

IV. QUY ĐỊNH

1. Tất cả người đăng ký tham gia chương trình Hướng dẫn chăm sóc da trong viêm da cơ địa và tài trợ điều trị tại Trung tâm thủy liệu pháp Avène – Pháp năm 2017của dược mỹ phẩm Eau Thermale Avène (sau đây được gọi là Chương trình) phải thể hiện tính trung thực. Mọi hành vi gian dối khi bị phát hiện sẽ không được tiếp tục tham gia Chương trình.

2. Tất cả quà tặng, tài trợ của Chương trình không được quy thành tiền mặt mà trao đúng phần quà và nội dung tài trợ mà Chương trình đã công bố.

3. Ban Tổ Chức không chịu trách nhiệm nếu người được chọn không nhận được phần quà hoặc tài trợ do thông tin đăng ký không đúng.

4. Khi đồng ý tham gia vào Chương Trình, người tham dự mặc nhiên đồng ý cho phép nhãn hàng Eau Thermale Avène toàn quyền sử dụng các thông tin cá nhân đã cung cấp vào mục đích quảng cáo, thương mại mà không cần thông báo trước và không cần phải trả thêm bất kỳ một chi phí nào. Nhãn hàng Eau Thermale Avène đảm bảo sẽ không sử dụng thông tin cá nhân của người tham gia Chương trình làm ảnh hưởng đến danh dự người tham gia.

5. Quyết định của Ban Tổ Chức là quyết định cuối cùng.

6. Ban Tổ Chức không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự cố nào do lỗi kỹ thuật khách quan về đường truyền internet, server gây ra.