Vitamin A trong chế độ dinh dưỡng của trẻ sơ sinh (QC)

Vitamin A là một trong những vi chất vô cùng quan trọng trong sự phát triển trí não lẫn thể chất của trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ trong giai đoạn từ 6 đến 36 tháng tuổi. Trẻ nhỏ nếu không được bổ sung đầy đủ vitamin A sẽ dễ mắc phải các căn bệnh như chậm lớn, giảm sức đề kháng, nhiễm trùng, các loại bệnh liên quan đến thị giác.... Mẹ có thể bổ sung vitamin A cho trẻ bằng các loại thực phẩm chứa vi chất này.

Thực đơn ăn dặm đúng cách cho bé 6 đến 7 tháng tuổi – Bột bí đỏ đậu phộng

Lượt xem: 61.133
Đăng ngày: 13/07/2017 bởi Thanh Ngọc

Bí đỏ giàu batecaroten, tiền chất của vitamin A giúp cho sự phát triển cơ thể, đặc biệt là thần kinh và thị lực. Đậu phộng là nguồn chất béo cho sự hấp thu betacaroten, đồng thời cung cấp đạm. Ths.Bs Đào Thị Yến Phi – Trưởng bộ môn Dinh dưỡng và An toàn thực phẩm của trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch TP.HCM, đã kết hợp cả hai thành món bột bí đỏ đậu phộng ngon miệng cho bé. Đưa công thức này vào thực đơn ăn dặm đúng cách cho bé ngay mẹ nhé!

Bài viết liên quan
Vitamin A trong chế độ dinh dưỡng của trẻ sơ sinh
Vitamin A trong chế độ dinh dưỡng của trẻ sơ sinh

Vitamin A là một trong những vi chất vô cùng quan trọng trong sự phát triển trí não lẫn thể chất của trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ trong giai đoạn từ 6 đến 36 tháng tuổi. Phải làm thế nào để đảm bảo...