“Thổi bay” cơn đau lưng sau sinh do gây tê ngoài màng cứng (QC)

Đau lưng là hiện tượng phổ biến ở hầu hết mẹ sau sinh. Đặc biệt, các mẹ dùng phương pháp gây tê ngoài màng cứng đều gặp phải tình trạng này. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt hằng ngày của mẹ và cản trở việc chăm sóc bé.

Tạm biệt nỗi lo đau lưng sau sinh do gây tê ngoài màng cứng

Lượt xem: 290.002
Đăng ngày: 22/08/2017 bởi Nguyễn Mận

Gây tê ngoài màng cứng giúp mẹ giảm đau, duy trì sức bền trong quá trình lâm bồn. Thế nhưng phương pháp này cũng có nhiều tác dụng phụ, nổi bật là các cơn đau lưng dai dẳng sau sinh. Những cơn đau này ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt của mẹ và cản trở việc chăm sóc bé.
Mẹ hãy cùng MarryBaby lắng nghe những chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa đến từ phòng khám ACC về việc điều trị cơn đau lưng sau sinh do gây tê ngoài màng cứng mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật, trong video sau nhé.
Ưu đãi đặc biệt dành riêng cho độc giả MarryBaby: Từ nay đến hết 31-12-2017, phòng khám ACC ưu đãi giảm giá 5% trên tổng hóa đơn cho mỗi lần điều trị dành riêng cho độc giả MarryBaby. Chương trình được áp dụng tại 3 chi nhánh của hệ thống phòng khám.
Thông tin tham khảo tại: http://acc.vn/uu-dai-danh-rieng-cho-doc-gia-cua-marrybaby/

Bài viết liên quan
“Thổi bay” cơn đau lưng sau sinh do gây tê ngoài màng cứng
“Thổi bay” cơn đau lưng sau sinh do gây tê ngoài màng cứng

Gây tê ngoài màng cứng hiện đang là phương pháp được nhiều mẹ bầu lựa chọn để giảm đau, nhằm duy trì sức bền trong quá trình lâm bồn. Tuy nhiên phương pháp này cũng có nhiều tác dụng phụ, nổi bật...