Chữa đau lưng không dùng thuốc an toàn cho mẹ sau sinh (QC)

Mẹ có biết rằng có đến 40% phụ nữ mắc chứng đau lưng, nhất là thắt lưng sau khi sinh? Tình trạng này khá phổ biến khi mang thai, những tưởng sau khi sinh bé thì sẽ tạm biệt nhanh chóng cơn đau lưng này nhưng thực tế thì cơn đau vẫn âm ỉ, dai dẳng khiến mẹ mệt mỏi và khó chịu. Nhưng mẹ đừng lo, hiện có rất nhiều phương pháp trị liệu không dùng thuốc an toàn có thể giúp mẹ thoát khỏi tình trạng này để thoải mái chăm bé.

10 phút mỗi ngày giúp bạn tránh được chứng bệnh văn phòng

Lượt xem: 134.044
Đăng ngày: 08/03/2017 bởi Thùy Dung

Thường xuyên phải ngồi làm việc hơn 8 tiếng mỗi ngày, các nhân viên văn phòng đối mặt với chứng đau cổ vai gáy, lưng, vẹo đốt sống cổ và ở cổ tay do dùng bàn phím liên tục…Tại phòng khám ACC, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra xác định tình trạng bệnh, tư vấn, giải thích liệu trình điều trị phù hợp. Song song với nắn chỉnh cột sống, Bác sĩ Wade Brackenbury sẽ hướng dẫn các bài tập vật lý trị liệu tập tại nhà, tại công ty sẽ giúp bạn phục hồi nhanh chóng.
Nhân dịp tháng khai trương chi nhánh Nguyễn Du, ACC tổ chức buổi hội thảo sức khỏe chuyên đề “Bệnh cột sống thường gặp ở giới văn phòng” với ưu đãi bất ngờ cho khách tham dự:
– Miễn phí tư vấn và kiểm tra cột sống với bác sĩ nước ngoài
– Miễn phí tầm soát tật bàn chân bẹt
Chương trình diễn ra từ 17h30 đến 20h, CHỈ MỘT NGÀY DUY NHẤT (thứ 5 ngày 22-3-2018) tại 99 Nguyễn Du, Q.1, TP.HCM
Thông tin liên hệ tại: http://acc.vn/lien-he/

Bài viết liên quan
Chữa đau lưng không dùng thuốc an toàn cho mẹ sau sinh
Chữa đau lưng không dùng thuốc an toàn cho mẹ sau sinh

Mẹ có biết rằng có đến 40% phụ nữ mắc chứng đau lưng, nhất là thắt lưng sau khi sinh? Tình trạng này khá phổ biến khi mang thai, những tưởng sau khi sinh bé thì sẽ tạm biệt nhanh chóng cơn đau...