Nỗi khổ đau lưng sau sinh do thoát vị đĩa đệm (QC)

Bệnh thoát vị đĩa đệm có thể biến chứng nguy hiểm nếu điều trị chậm trễ hoặc chữa trị sai phương pháp. Để điều trị đúng cách, người bệnh cần đến gặp bác sĩ để được thăm khám, chẩn đoán.

Cách khắc phục chứng đau lưng kinh niên ở người lớn tuổi

Lượt xem: 1.117.846
Đăng ngày: 25/09/2017 bởi Nguyễn Mận

Cuộc sống bận rộn đầy lo toan khiến bạn đôi khi lãng quên những người thân của mình, kể cả mẹ. Thế nhưng, tình yêu của mẹ dành cho con cháu lại chẳng phai nhoà theo thời gian, mẹ luôn là người quan tâm và lo lắng mọi thứ cho gia đình, thậm chí không màng đến sức khoẻ bản thân. Hãy sống chậm một chút, quan tâm đến mẹ nhiều hơn vì suy cho cùng, không ai yêu thương bạn nhiều hơn mẹ. Đừng bỏ qua những dấu hiệu nhỏ nhất khi sức khoẻ của mẹ suy yếu, dù là những cơn đau thoáng qua cũng có nguy cơ gây nên các chứng bệnh nặng nề và cần đi khám ngay.
Ưu đãi đặc biệt dành riêng cho độc giả MarryBaby: Từ nay đến hết 31-12-2017, phòng khám ACC ưu đãi giảm giá 5% trên tổng hóa đơn cho mỗi lần điều trị dành riêng cho độc giả MarryBaby. Chương trình được áp dụng tại 3 chi nhánh của hệ thống phòng khám.
Thông tin tham khảo tại: http://acc.vn/uu-dai-danh-rieng-cho-doc-gia-cua-marrybaby/

Bài viết liên quan
Nỗi khổ đau lưng sau sinh do thoát vị đĩa đệm
Nỗi khổ đau lưng sau sinh do thoát vị đĩa đệm

Đau lưng sau sinh là hiện tượng thường gặp ở các mẹ bỉm sữa vừa trải qua quá trình “lâm bồn”. Những cơn đau buốt vùng thắt lưng, hông và chân ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và tâm lý của mẹ. Tất cả...