Để cơn đau lưng không làm phiền niềm vui thai kỳ (QC)

Các triệu chứng khó chịu do những cơn đau lưng luôn làm phiền mẹ thường xuyên trong suốt thai kỳ. Vậy làm cách nào để thoát khỏi những cơn đau này mà vẫn an toàn cho bé yêu?

Cách giảm đau lưng khi bế bé hiệu quả

Lượt xem: 321.480
Đăng ngày: 30/06/2017 bởi Nguyễn Mận

Chăm sóc và vui đùa cùng con cháu không những là niềm vui, hạnh phúc của ông bà mà còn là sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình với nhau. Thế nhưng tuổi cao khiến sức khỏe ông bà không còn được như thời trẻ. Việc bồng bế cháu hay chạy theo những bước chân của con trẻ đôi lúc bị cản trở vì những cơn đau lưng, đau xương khớp.
Mẹ lo lắng cho sức khỏe của ông bà nhưng chưa tìm ra giải pháp hiệu quả mà an toàn? Hãy cùng MarryBaby lắng nghe những lời khuyên của bác sĩ đến từ phòng khám ACC dành cho việc chăm sóc sức khỏe ông bà trong video sau đây nhé!
Ưu đãi đặc biệt dành riêng cho độc giả MarryBaby: Từ nay đến hết 31-12-2017, phòng khám ACC ưu đãi giảm giá 5% trên tổng hóa đơn cho mỗi lần điều trị dành riêng cho độc giả MarryBaby. Chương trình được áp dụng tại 3 chi nhánh của hệ thống phòng khám.

Bài viết liên quan
Để cơn đau lưng không làm phiền niềm vui thai kỳ
Để cơn đau lưng không làm phiền niềm vui thai kỳ

Mang nặng đẻ đau chưa bao giờ là hành trình dễ dàng, bên cạnh các triệu chứng khó chịu như buồn nôn, phù nề, chuột rút, chứng đau lưng cũng làm phiền mẹ thường xuyên trong suốt thai kỳ.