Sự phát triển
của bé

Sáng Chủ nhật bổ ích với School Tour Phi hành gia Siêu Toán

Hai ngày cuối tuần là dịp các bé được bố mẹ đưa đi công viên, đưa đi chơi sau một tuần học hành chăm chỉ. School Tour Phi hành gia Siêu Toán do MarryLiving tổ chức trở thành điểm đến thú vị vừa chơi vừa học cho các bé.

Nhắc đến Toán học nhiều em học sinh lắc đầu ngán ngẩm vì môn học tiếp xúc với nhiều con số, phép tính quả là đau đầu. Thế nhưng, School Tour Phi hành gia Siêu Toán đưa đến cho các bé một thế giới học Toán hoàn toàn khác: Học như chơi, thú vị và đầy màu sắc.

Sáng Chủ Nhật 25-3-2018, khuôn viên Trung tâm Mathnasium Nguyễn Bỉnh Khiêm (Quận 1) tưng bừng và đầy háo hức, khi bố mẹ đưa con đến tham dự School Tour. MarryBaby cũng rất bất ngờ khi chương trình trải nghiệm trường học lần đầu tiên tổ chức lại thu hút nhiều bố mẹ và các bé đến vậy. cC gia đình có cả bố mẹ, bà ngoại đi theo để cùng trải nghiệm với cục cưng của mình.

School Tour 3

Không phải bé nào cũng dạn dĩ ngay từ đầu, có bé rất rụt rè và chưa dám rời mẹ. Nhưng chỉ chốc sau thôi, các bé đều háo hức với trải nghiệm tại “hành tinh Toán học” Mathnasium

Trải nghiệm School Tour 8

Quà tặng sẵn sàng tặng cho các phi hành gia nhí tham gia chương trình

Trải nghiệm School Tour

Trung tâm Mathnasium gần như quá tải với lượng khách mời tham dự School Tour

Vận dụng khả năng tư duy mang lại nhiều lợi ích trong cách suy nghĩ, phân tích và giải quyết vấn đề. Đó chính là lợi ích thực chất mà Toán học mang lại cho bé, cả trong học tập và cuộc sống sau này.

Thông qua buổi talkshow, bố mẹ cũng hiểu hơn về điểm khác biệt của phương pháp Mathnasium để giúp trẻ yêu thích toán và phát triển tư duy vượt trội, và độ tuổi nào thích hợp để con tiếp cận thế giới Toán học.

School Tour talkshow

School Tour talkshow 2

Kết thúc School Tour, các bậc cha mẹ được nghe kết quả Bài kiểm tra Toán tư duy của chính con mình, thông qua hoạt động trải nghiệm và vui chơi của con.

Chị Cẩm Tú, một phụ huynh tham dự chương trình cho biết: “Bài kiểm tra cho thấy con mình có tư duy tưởng tượng tốt, nhưng bé chưa có kỹ năng giải Toán nên khi đối mặt với con số, con lúng túng ngay. Mình thường xuyên học Toán cùng con và thấy nhận xét này rất chính xác. Có lẽ, mình sẽ tìm phương pháp học Toán thích hợp để con phát huy được sự tưởng tượng của con, giúp con học Toán vui vẻ hơn thay vì đánh vật  với con số”. Chia sẻ của chị Tú cũng là tâm trạng của nhiều phụ huynh tham dự buổi School Tour Phi hành gia Siêu Toán lần này.

School Tour lần đầu tiên do MarryBaby phối hợp với Trung tâm toán Mathnasium thực hiện phần nào mang lại cho bố mẹ gợi ý về cách dạy con. Để con không sợ Toán và phát huy hơn nữa khả năng Toán học, cần tìm được phương pháp dạy Toán thích hợp với sự phát triển tâm lý và độ tuổi của con.

Hy vọng, những buổi tham quan trường học trong chuỗi chương trình School Tour tiếp theo sẽ mang đến nhiều điều thú vị hơn, giúp quyết định chọn trường cho con của cha mẹ thêm chính xác và hiệu quả.

Video mới nhất
Xem thêm
Chẩn đoán hình ảnh phát hiện trẻ tự kỷ từ 9 tháng tuổi (QC)

Các nhà nghiên cứu đã nhận diện chu vi vòng tròn đầu và các phản xạ thể hiện tại vùng đầu là hai dấu hiệu sinh học chính xác có thể giúp phát hiện chứng tự kỷ ở trẻ trong giai đoạn sớm từ 9-12 tháng tuổi.

Trẻ 9 tháng tuổi: Tăng khả năng giao tiếp

Lượt xem: 42.400
Đăng ngày: 28/09/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT