Sự phát triển
của bé

Các lớp học bán trú hè cho học sinh tiểu học tại TP. HCM

Nhu cầu tìm lớp nhận trẻ học bán trú hè cho học sinh Tiểu học đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh bận rộn với công việc. MarryLiving tổng hợp một số lớp học bán trú hè cho học sinh Tiểu học có chương trình học và các hoạt động vui chơi phù hợp nhất trong bài viết dưới đây.

Tham gia các lớp học bán trú hè cũng là cách để trẻ duy trì và bổ sung thêm nhiều kiến thức bổ ích. Nắm được nguyện vọng này, MarryBaby tổng hợp danh sách một số trung tâm có lớp học bán trú hè vừa có chương trình học hè phù hợp, vừa giúp các em củng cố kiến thức cũ, tích lũy kiến thức mới mà không bị áp lực.

Trung tâm ngoại ngữ NewSky

Ưu điểm của mô hình Anh Văn hè bán trú 8h/ngày NewSky là các bậc phụ huynh vẫn có thể cho con sinh hoạt, yên tâm đi làm, con em mình vẫn có thể vừa học tiếng Anh, vừa chơi, vừa an toàn. Ngoài ra, trẻ cũng được rèn kỹ năng sống, vui chơi cùng bạn mới, tham gia nhiều hoạt động hè mà vẫn giữ được đam mê học tập, không lo chán học sau kỳ hè.

Lớp học bán trú hè cho học sinh tiểu học

Đa dạng các lớp học Anh văn hè bán trú cho học sinh tiểu học

Trong khoảng thời gian 8 tuần (từ 6-6 đến 31-7), trẻ được tham gia các khóa học từ tiếng Anh, đến kỹ năng sống, kỹ năng lãnh đạo với các giáo viên đầy kinh nghiệm Việt Nam và nước ngoài. Học Anh văn hè bổ ích vui nhộn mô hình Anh Văn hè bán trú hoạt động khá linh hoạt và an toàn trong khuôn viên được bảo vệ 100%.

Các bé được sinh hoạt, học tập, vui chơi và nghỉ ngơi trong một môi trường rộng rãi, ăn uống đảm bảo dinh dưỡng. Đặc biệt hơn, các bé được học thêm những kỹ năng sống và tiếng Anh cho chính tương lai của mình. NewSky tổng hợp

 • Địa chỉ: Nhà Văn Hóa Thiếu Nhi Quận Tân Bình – 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình

Ngoại ngữ Saigon Vina

Khóa học hè bán trú 2 tháng tại Anh ngữ Sài Gòn Vina – SGV là khóa học được thiết kế đặc biệt cho các em từ 6 – 12 tuổi. Các lớp học tiếng Anh từ căn bản tới nâng cao được mở từ thứ 2 đến thứ 6. Trẻ sẽ được tiếp cận các phương pháp học tập năng động, tham gia nhiều hoạt động vui chơi bổ ích, được hòa mình vào môi trường học ngoại ngữ một cách tự nhiên thông qua các trò chơi, hình ảnh, video.

Với mục tiêu “Học mà chơi, chơi mà học”, chương trình học bán trú hè cho học sinh Tiểu học tại SGV còn tổ chức các buổi tham quan dã ngoại vào cuối tuần, trẻ được vui chơi đúng nghĩa.

Sau giờ học kiến thức bé được tham gia các lớp năng khiếu để thư giản, bên cạnh đó các em được chú trọng phát triển kỹ năng sinh hoạt tập thể, giáo dục kỹ năng sống từ đó hoàn thiện nhân cách.

Các trung tâm của SGV tại TP. Hồ Chí Minh:

 • Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh
 • Cơ sở 6: A101 – A100 Bis, đường Tô Ký, KP2, P.Đông Hưng Thuận, Q.12
 • Cơ sở 7: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7
 • Cơ sở 10: 813 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành, Q. Tân Phú
 • Cơ sở 11: 385 Phạm Văn Đồng, P.11, Q.Bình Thạnh.
 • Cơ sở 14: 137 Lý Chiêu Hoàng, P.10, Q.6
 • Cơ sở 17: 2049 Huỳnh Tấn Phát, KP6, Thị trấn Nhà Bè, H. Nhà Bè
 • Quận 2: 430A Nguyễn Thị Định, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q. 2

Lớp học bán trú hè cho học sinh Tiểu học tại Stem center

Chương trình lắp ráp robot  được phát triển theo mô hình giáo dục STEM, ứng dụng tích hợp các lý thuyết về Khoa Học, Công Nghệ, Kỹ Thuật và Toán Học vào thực tế thông qua hoạt động lắp ráp robot tại Stem Education Center.

Lớp học bán trú hè cho học sinh tiểu học 2

Khóa học lắp ráp Robot cho bé 6-14 tuổi rèn luyện tư duy logic, khơi dậy niềm đam mê khoa học, công nghệ cho bé.

Đây là khóa học hè bổ ích cho các em được thỏa sức lắp ráp robot và sáng tạo các mô hình từ căn bản đến nâng cao với tính ứng dụng cao trong thực tế. Giúp trẻ sáng tạo các mô hình Robot theo tư duy riêng của từng cá nhân. Phát triển đam mê và định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực STEM.

 • Địa chỉ: 49 Trần Quốc Hoàn, Phường 4, Quận Tân Bình.

Trung tâm Toán – Tiếng Anh Điểm 10+

Khóa hè bán trú Điểm 10+ là môi trường vừa học vừa chơi cho trẻ trong dịp hè 2018. Khóa học bán trú hè cho học sinh Tiểu học gồm 10 tuần với nội dung chương trình như sau:

+ Sáng: Hệ thống theo sơ đồ luyện tập, thực hành kiến thức Toán, Tiếng Việt đã học. Dạy theo chuyên đề (đi sâu vào phương pháp phù hợp từng học sinh). Xen kẽ giữa các tiết học là những trò chơi tư duy, mẩu chuyện vui, bổ ích. Giúp trẻ không áp lực, gia tăng hứng thú, yêu thích việc học.

+ Trưa: Ăn uống, nghỉ ngơi.

+ Chiều: Luyện viết chữ đẹp.

 • Thứ 3,5: Sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh.
 • Thứ 6: Câu lạc bộ kỹ năng sống.

Lớp học bán trú hè cho học sinh tiểu học

Trung tâm của Điểm 10+

 • Cơ sở 2: 08 Đường số 1, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Cơ sở 3: 89 Trần Quang Cơ, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Trên đây là một số lựa chọn các lớp học bán trú hè cho học sinh Tiểu học tại TP.HCM nhằm giúp trẻ vẫn duy trì được kỹ năng học tập và trí thông minh sắc bén ngay trong dịp hè này, đồng thời vẫn có thời gian vui chơi bổ ích.

N.Ngân

Video mới nhất
Xem thêm
Chẩn đoán hình ảnh phát hiện trẻ tự kỷ từ 9 tháng tuổi (QC)

Các nhà nghiên cứu đã nhận diện chu vi vòng tròn đầu và các phản xạ thể hiện tại vùng đầu là hai dấu hiệu sinh học chính xác có thể giúp phát hiện chứng tự kỷ ở trẻ trong giai đoạn sớm từ 9-12 tháng tuổi.

Trẻ 9 tháng tuổi: Tăng khả năng giao tiếp

Lượt xem: 42.400
Đăng ngày: 28/09/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT