Sự phát triển
của bé

Vượt cạn dễ dàng từ trải nghiệm tiền sản tháng 5

Mỗi hành trình của trải nghiệm tiền sản "Hạnh phúc của mẹ" sau cùng đều đọng lại những những nụ cười tự tin của mẹ bầu. Đó là một cách nho nhỏ mà đơn vị tổ chức MarryBaby và đơn vị đồng hành bệnh viện Quốc tế City tiếp thêm sức mạnh để mẹ bầu mạnh mẽ hơn trong lần vượt cạn một mình sắp tới.

Sáng ngày 20-5 vừa qua, trải nghiệm tiền sản tháng 5 đã diễn ra tại Bệnh viện Quốc Tế City. Không chỉ cung cấp nhiều thông tin hữu ích xung quanh những vấn đề chuẩn bị cho lần vượt cạn sắp tới mà đây còn là buổi giao lưu thân mật, giải đáp những thắc mắc “khó nói” của nhiều mẹ bầu.

Với những mẹ mang thai lần đầu, biết bao thắc mắc không tên: Lựa chọn sinh thường hay sinh mổ, cách nào mới tốt cho con, dấu hiệu nào cho thấy mẹ đã chuyển dạ, ăn uống sao mới đủ dinh dưỡng cho bé…Còn với những mẹ “sinh con rạ” đó là những câu chuyện xung quanh vấn đề nuôi nấng, dạy dỗ sau khi sinh sao cho “mẹ khỏe con ngoan”. Tất cả những điều đó đều được bác sĩ Bác sỹ Trần Thị Kim Xuyến – Trưởng Khoa Sản Bệnh viện Quốc tế City chia sẻ tỉ mỉ.

đặt câu hỏi

Nhiều thắc mắc của mẹ bầu được bác sĩ Trưởng khoa sản bệnh viện giải đáp tận tình

Làm thế nào để lần vượt cạn suôn sẻ và dễ dàng nhất, đó là câu hỏi chung của nhiều mẹ bầu. Bên cạnh chế độ dinh dưỡng cần thiết, những bài tập Yoga với các động tác giúp duy trì sự khỏe mạnh trong suốt thai kỳ, giảm đau lưng khi mang thai  hay một số động tác thể dục cơ bản dành riêng cho bầu là yếu tố quan trọng giúp bé yêu nhanh chóng gặp mẹ sau 40 tuần thai mong ngóng.

Yoga bà bầu

Thực hành Yoga hỗ trợ vượt cạn dễ dàng

tập yoga

tập yoga bầu

Tham gia trải nghiệm tiền sản lần này, ba và mẹ đã có cơ hội thực hành cách thay tã và tắm cho trẻ sơ sinh đúng cách. Ngoài ra, bệnh viện Quốc tế City còn có “Hospital tour”  giới thiệu quan khu vực sản khoa, tìm hiểu cơ sở vật chất, phòng sinh VIP…

Cùng MarryBaby điểm lại một số khoảnh khắc đáng nhớ của chương trình trải nghiệm tiền sản tháng 5 này nhé!

tham quan bệnh viện

massage bầu

tiền sản tháng 5

tiền sản

trải nghiệm tiền sản

Kết thúc trải nghiệm tiền sản tháng 5 “Hạnh phúc của mẹ”, MarryBaby hy vọng buổi trải nghiệm đã giúp mẹ trang bị một phần kiến thức quan trọng để quá trình mang thai và sinh con diễn ra suôn sẻ hơn. Hẹn gặp lại các mẹ trong những chương trình sắp tới.

Quảng cáo
Làm sao thoát khỏi bệnh phụ khoa phổ biến trước, trong và sau thai kỳ?

Làm sao thoát khỏi bệnh phụ khoa phổ biến trước, trong và sau thai kỳ? Bệnh phụ khoa không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến quá trình thụ thai, nuôi dưỡng thai nhi và tác động xấu kéo dài sau khi sinh. Mẹ nên phòng ngừa tốt hơn chữa trị.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Phong thủy 2018 có \"đồng ý\" bố mẹ đặt tên con Quang Hải, Tiến Dũng? (QC)

Danh sách các cầu thủ U23 Việt Nam hiện tại đang được nhiều mẹ bầu tìm kiếm để chuẩn bị đặt tên cho con 2018. Quang Hải và Tiến Dũng là bộ đôi nổi bật được \"chọn mặt gửi vàng\". Phong thủy \"nói sao\" về những cái tên này?

Tự hào quá Việt Nam ơi!

Lượt xem: 85.791
Đăng ngày: 14/12/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT