Sự phát triển
của bé

Ơn giời, cuối cùng thì vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành cũng có tin vui

Chờ đợi mãi cuối cùng thì người hâm mộ cũng có thể gửi lời chúc mừng tới vợ chồng diễn viên Thúy Diễm và Lương Thế Thành khi cả hai xác nhận đang chờ đón con trai đầu lòng trong năm Mậu Tuất này.

Cặp đôi “tiên đồng – ngọc nữ” của làng điện ảnh Việt Thúy Diễm và Lương Thế Thành chính thức nên duyên vợ chồng vào đầu tháng 4-2016 sau nhiều năm hẹn hò. Đã trờn 2 năm kết hôn và Thúy Diễm cuối cùng cũng chịu mang thai con đầu lòng. Thông tin này vừa được cặp đôi xác nhận với báo chí.

diễn viên thúy diễm

Người hâm mộ cuối cùng cũng được chúc mừng vợ chồng nữ diễn viên xinh đẹp

Trên trang cá nhân Thúy Diễm cũng đăng tải khoảnh khắc ngọt ngào cùng ông xã và để lộ vòng 2 to thấy rõ. Bà xã Lương Thế Thành chia sẻ: “Vậy là đã theo chàng về dinh 2 năm rồi. Năm nay 2 vợ chồng mình già hơn 1 chút rồi, nhưng đã hiểu nhau hơn 2 năm trước nhiều lắm. Nhảy mũi một cái là biết muốn gì rồi ha chồng. Hiểu rõ cái tính xấu của nhau nhiều hơn, thấy ghét nhiều hơn, cãi lộn cũng nhiều chớ bộ.

Nhưng lại thấy gần gũi hơn, thương nhiều hơn. Vợ chồng là duyên là nợ, dù có thấy ghét cách mấy thì cũng muốn cùng ông chồng Tèo đi tiếp quãng đường dài còn lại. 20 năm, 30 năm thậm chí là 5, 6, 7, 8, 9,10 chục năm nữa. Để mốt già em gom lại nói xấu anh cho mấy đứa nhỏ cháu chắt chít nghe chơi. Yêu chồng Tèo”. 

Thuý Diễm không nói rõ cô đang bầu mấy tháng vì đây là điều vợ chồng cô kiêng cữ. Trước đây cũng đã nhiều đồn đoán về việc cô mang thai, cô không phủ nhận cũng không khẳng định lý do là muốn đợi thai nhi cứng cáp mới khoe với mọi người.

diễn viên thúy diễm 1

Theo tiết lộ từ Lương Thế Thành thì vợ anh đang thai con trai

Thuý Diễm tiết lộ thêm vợ chồng cô định đến năm con heo mới sinh con, nhưng bị “vỡ kế hoạch” nên có bầu vào năm Mậu Tuất. Thuý Diễm chia sẻ: “Năm nay cũng kỷ niệm hai năm ngày cưới của vợ chồng tôi nên việc có con càng vui hơn”.

diễn viên thúy diễm 2

diễn viên thúy diễm 2

Thúy diễm không bị ốm nghén hành nên mọi người vẫn sẽ thường xuyên gặp cặp vợ chồng nổi tiếng trong cách sự kiện

Khi mang thai, Thuý Diễm không hề bị ốm nghén mà rất khoẻ. Cô vẫn đi đóng phim hàng ngày, thậm chí còn đi lưu diễn ở nước ngoài. Cô cũng ăn uống được nên cơ thể phát triển đều, song mới có bầu vài tháng nên chưa tăng cân quá nhiều.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Những lưu ý khi sử dụng nước mắm cho trẻ ăn dặm (QC)

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện như người lớn. Vì thế, khi bé ăn dặm, bố mẹ nên sử dụng các sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ, trong đó có nước mắm cho trẻ ăn dặm.

CÙNG [HẢI NHI] NUÔI CON TỰ NHIÊN MỖI NGÀY

Lượt xem: 4.937.453
Đăng ngày: 27/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT