Sự phát triển
của bé

Văn Anh chiều vợ thế này, bảo sao Tú Vi rạng rỡ khi mang thai

Chuyện nữ diễn viên Tú Vi có bầu vừa được trực tiếp khẳng định thông qua bộ ảnh chụp nhân dịp lễ Giáng Sinh. Văn Anh và Tú Vi rạng rỡ bên bụng bầu 6 tháng.

Nhiều lần úp mở về mong muốn có baby, mới đây chuyện Tú Vi có bầu đã chính thức công khai. Cặp vợ chồng diễn viên vàng của làng giải trí Việt đã có những giây phút hạnh phúc bên bụng bầu 6 tháng của Tú Vi.

Tú Vi có bầu 1

Vợ chồng Tú Vi và Văn Anh rạng rỡ trong bộ hình công khai có thai

Tú Vi cũng tâm sự trên trang cá nhân rằng cô tăng 8kg kể từ khi có bầu, nhưng nhìn vóc dáng của cô không có nhiều thay đổi. Về vóc dáng, gương mặt hay tay chân của cô trông đều gầy như trước. Ba tháng đầu, Tú Vi ốm nghén nên người rất yếu, chỉ nằm một chỗ. Giờ cô thấy khỏe hơn, chỉ hơi đau lưng và đau bao tử.

Tú Vi có bầu 4

Nếu trước đây chụp ảnh phảu che bụng thì giờ nàng diễn viên xinh đẹp có thể hoàn toàn thoải mái khoe bụng bầu

“Có thể nói với ai, phụ nữ mang thai sinh con là chuyện bình thường, nhưng đối với mình, không chỉ riêng gì việc được mong chờ một thành viên mới, mà với tất cả những gì, những ai tốt đẹp xảy đến với mình, mình đều không dám coi đó là điều hiển nhiên, mình trân trọng và bảo vệ, kèm theo một ít lo lắng…

Đêm nào mình cũng cầu nguyện, sau khi cầu nguyện cho gia đình lớn, mình xin cho mình, cho em bé, cho chồng được bình yên, chỉ cần em bé bình yên phát triển, sóng gió gì mình cũng vượt qua được…

Tú Vi có bầu 3

Văn Anh luôn ở bên chăm sóc từ khi Tú Vi mang thai nên nữ diên luôn cảm thấy hạnh phúc

Khoảng thời gian vừa rồi, mình biết ơn sâu sắc một người, đó là chồng mình, vì mình, mà anh ấy làm tất cả những gì có thể để bảo vệ và yêu thương mình và baby trong bụng,… nhìn anh ấy, mình chỉ tự nhủ, phải yêu thương ảnh nhiều hơn nhiều hơn nữa… mọi người hỏi vì sao ảnh gầy đi, mình biết một phần không nhỏ, là vì chăm sóc mình, thay mình làm tất cả những gì mình tạm thời không làm được, anh ấy đã biến khoảng thời gian khó khăn nhất ấy thành lúc đẹp và hạnh phúc nhất của mình”.

Tú Vi có bầu

Sau 2 năm đám cưới Tú Vi sắp trở thành mẹ

Tú Vi – Văn Anh làm đám cưới vào đầu năm 2015, sau một thời gian quen nhau khi đóng phim Bếp hát chung. Từ khi có bầu, Tú Vi quyết định tạm dừng các hoạt động nghệ thuật để đảm bảo sức khỏe.

Quảng cáo
Rạn da khi mang thai - Vết dấu của tình yêu thương vĩ đại

Rạn da khi mang thai - Vết dấu của tình yêu thương vĩ đại 80% mẹ bầu bị rạn da khi mang thai. Mỗi ngày cùng với sự lớn lên của con, những vết rạn xuất hiện như chứng tích của tình yêu thương và hạnh phúc làm mẹ.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
[Reviews] Tu Du MomSpa, địa chỉ làm đẹp sau sinh đáng tin cậy (QC)

Nhắc đến làm đẹp sau sinh, chắc hẳn nhiều chị em sẽ nghĩ ngay đến giải pháp đến spa hoặc tự chăm sóc bản thân tại nhà. Tuy nhiên có một xu hướng mới chính là chăm sóc sắc đẹp sau sinh tại bệnh viện. Và một trong những địa chỉ tiêu biểu hiện nay được các mẹ tin tưởng là Tu Du MomSpa

Coffee Time, quán cafe sân vườn có khu vui chơi lý tưởng cho gia đình

Lượt xem: 2
Đăng ngày: 22/02/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT