Sự phát triển
của bé

Tưng bừng hội sách thiếu nhi đón Giáng sinh và năm mới

Đến với Triển lãm sách Thiếu nhi lần này của Fahasa, các em được tham gia nhiều hoạt động thú vị, nhận ngay quà tặng và giảm giá sách hay vô cùng hấp dẫn.

Nhân dịp đón Giáng sinh và mừng năm mới 2014, với chủ đề “Vui Giáng Sinh, Đón Năm Mới – Cùng Bạn và Sách”, Công ty FAHASA phối hợp với các NXB nước ngoài và một số NXB, các Công ty Truyền thông Văn hóa uy tín trong nước tổ chức Triển lãm sách Thiếu nhi từ ngày 17.12.2013 đến ngày 2.1.2014 với quy mô lớn tại Nhà sách Nguyễn Huệ – Số 40 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM.

Tại Lễ khai mạc, các em thiếu nhi sẽ được tham gia Chương trình Kể chuyện Tiếng Anh do Trường Quốc tế Mỹ Việt thực hiện và nhận quà tặng từ Công ty FAHASA.

Tưng bừng hội sách thiếu nhi đón Giáng sinh và năm mới

Sách là một món quà vừa thú vị vừa bổ ích cho con trong năm mới

Đợt triển lãm trưng bày hơn 10.000 tựa sách, trong đó có hơn 5.000 tựa sách thiếu nhi nhập khẩu mới nhất của các NXB nổi tiếng trên thế giới và hơn 5.000 tựa sách thiếu nhi được xuất bản bởi các NXB, các Công ty Truyền thông Văn hóa uy tín trong nước với nhiều thể loại như truyện đọc, sách dạy kỹ năng, sách phát triển khả năng ngôn ngữ, sách trò chơi…

Đến với triển lãm, các em thiếu nhi sẽ được đắm mình vào những câu chuyện dễ thương của Touchy – feely – That’s not my (NXB Usborne); thả hồn phiêu lưu cùng series truyện giả tưởng Ology (NXB Templar) với các chủ đề phong phú, đa dạng như: Khủng long, Ma cà rồng, Phù thủy… hoặc đến với thế giới của những con vật đáng yêu trong series truyện Mickey Mouse Clubhouse (NXB Publications).

Bé cũng sẽ được phát triển kỹ năng thông qua các sách tương tác như: Pop-up, 3D, sticker và không thể không nhắc đến những tập truyện kinh điển thế giới làm say mê biết bao thế hệ thiếu nhi như: Oliver Twist, Sherlock Holmes, Nghìn lẻ một đêm… trong loạt series truyện chủ đề Classic Starts (NXB Sterling Publishing).

Bên cạnh đó, các em thiếu nhi còn có thể tìm cho mình những bộ truyện tranh được xem là “huyền thoại” của nhiều thế hệ thiếu nhi trong đợt triển lãm lần này như: Trạng Quỳnh, Doraemon, Thám tử lừng danh Conan, phiêu lưu cùng với cậu bé phù thủy Harry Porter và những người bạn Ronald Weasley, Hermione Granger tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts, học hỏi về lòng dũng cảm thông qua loạt series truyện Những câu chuyện về lòng dũng cảm…

* Chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại triển lãm:

  • Giảm giá 10% cho sách Thiếu nhi.
  • Với hóa đơn mua hàng sách Thiếu nhi từ 500.000 đồng trở lên, các bé có cơ hội nhận ngay quà tặng hấp dẫn trị giá từ 150.000 đồng đến 350.000 đồng và tham gia Rút thăm may mắn.

Quảng cáo
Vệ sinh vùng kín bé gái không dễ!

Vệ sinh vùng kín bé gái không dễ! Khi nói đến vùng kín bé gái, nỗi lo lớn nhất của mẹ là gì? Có lẽ là những nguy hiểm từ bên ngoài, nguy cơ bị xâm hại. Nhưng có "kẻ xấu giấu mặt" đáng lo và cần "chặn cửa" từ sớm.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
5 gợi ý cho việc đặt tên con (QC)

Bạn có thể dựa vào tên gọi của người thân trong gia đình để đặt tên con sao cho có sự liên kết về dòng họ, gia phả hoặc ý nghĩa tượng trựng.

Top 5 nickname của con và những câu chuyện của bố mẹ

Lượt xem: 0
Đăng ngày: 20/11/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT