Sự phát triển
của bé

Con đường tình sau hôn nhân của bạn trong tương lai bằng phẳng hay gập ghềnh?

tình yêu hôn nhân

Phụ nữ nào cũng mong ước một tổ ấm hạnh phúc, nhưng tình yêu và cuộc sống sau khi kết hôn có sự khác biệt rất lớn so với thời độc thân. Bài trắc nghiệm hình ảnh sau đây sẽ giúp bạn dự đoán xem tình sau hôn nhân của mình có bao nhiêu phần thuận lợi.

Bắt đầu trắc nghiệm

Quan sát bức ảnh sau đây, bằng trực giác đầu tiên bạn hãy chọn ra người đàn ông nào chân thành nhất với cô gái?

tình sau hôn nhân

Con đường tình sau hôn nhân của bạn bằng phẳng hay gập ghềnh?

1. Bạn chọn đáp án A

Với kết quả trắc nghiệm này có thể dự đoán cuộc sống sau hôn nhân của bạn vô cùng thuận lợi. Bạn là người cực kỳ để tâm và thận trọng khi lựa chọn đối tượng yêu đương cũng như người đàn ông được chọn làm bạn đời với mình.

Không những vậy, bạn cũng là người rất sáng suốt, luôn biết rõ bản thân muốn một tình yêu như thế nào. Ngay cả khi người ấy đã từng trải qua rất nhiều mối tình trước đó nhưng nếu bạn cảm nhận được đối phương đủ chân thành thì vẫn nguyện ý cho nhau cơ hội và vun đắp mối quan hệ này.
tình sau hôn nhân

Bạn luôn biết cách quan tâm, chăm sóc cho một nửa của mình, cho dù là khi yêu hay đã thành vợ chồng thì bạn vẫn dành rất nhiều tâm tư để xây dựng hạnh phúc gia đình. Có thể trong quá trình chung sống, hai bạn cũng có những bất đồng, cãi vã nhưng chỉ giống như gia vị cho tình yêu, rất nhanh sẽ được bạn hòa giải trong nhẹ nhàng, hợp tình hợp lý.

2. Bạn chọn đáp án B

Lựa chọn này có thể thấy con đường hôn nhân có đôi chút gập ghềnh do bản tính có phần hời hợt và cảm tính của bạn. Thậm chí có đôi lúc bạn chỉ vì vẻ ngoài hoặc là cảm xúc thể xác mà cho rằng mình nảy sinh tình cảm với một người, trong khi đối phương có thể có mục đích khi tiếp cận nhưng bạn đều cho qua.

Phải biết rằng, mặc dù tình yêu là chuyện của cảm xúc nhưng vẫn cần được vun đắp bằng lý trí và thực tế. Đây cũng là nhược điểm đòi hỏi bạn phải tự cải thiện để tránh rơi vào những cạm bẫy mà chuốc lấy tổn thương về sau. Yêu đương đã vậy thì chuyện hôn nhân đại sự càng phải sáng suốt và thận trọng hơn khi đưa ra quyết định.

3. Bạn chọn đáp án C

Tình sau hôn nhân của bạn có nhiều trắc trở và để lại không ít phần tổn thương cho bạn. Ngay cả khi từ đầu, bạn đã ý thức được người đó không phù hợp hoặc đoạn tình duyên này chắc chắn sẽ không thuận lợi nhưng bạn vẫn dễ dàng tin tưởng và rung động.
tình sau hôn nhân

Bạn là người có lòng trắc ẩn, bao dung nhưng thiếu đi phần lý trí và quyết đoán cần thiết. Lời khuyên dành cho bạn vẫn là nên học cách tự yêu thương và bảo vệ chính mình. Ngoài ra bạn cũng cần học hỏi kiến thức, kỹ năng nhiều hơn để tăng sự tự tin cho mình. Dần dần tinh thần và cảm xúc của bạn sẽ có nền tảng ổn định và minh mẫn hơn. Bạn sẽ biết cách yêu một người và ai mới thật sự có thể đem đến hạnh phúc cho bạn.

4. Bạn chọn đáp án D

Bạn là người cảm tính, dễ kích động và ít khi biết cách kiểm soát tâm trạng của mình. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn dễ xảy ra mâu thuẫn với người ấy dù chỉ là chuyện nhỏ, lâu ngày khiến đối phương bất mãn, mệt mỏi và mối quan hệ càng có nguy cơ tan rã.

Bạn cũng là người luôn thiếu cảm giác an toàn, muốn đối phương phải xoay quanh mình và luôn thấu hiểu, đáp ứng nguyện vọng của bạn. Chính vì vậy, dù khi yêu nhau hay đã về chung một nhà thì bạn luôn dễ là người khơi mào chiến tranh, không những ảnh hưởng tình cảm vợ chồng, đời sống tình dục khiến nửa kia nguội lạnh, thậm chí ngoại tình để tìm được sự đồng điệu, sẻ chia.

tình sau hôn nhân

5. Bạn chọn đáp án E

Tình sau hôn nhân của bạn có thể nói tương đối thuận lợi nhưng bạn cần khắc phục chút nhược điểm của mình. Trước khi bắt đầu một mối quan hệ yêu đương, bạn rất dễ tin người và nhận định bản chất của đối phương chỉ thông qua vẻ ngoài hay một cử chỉ thoáng qua. Thói quen này khiến bạn nhiều lần nhầm lẫn và yêu người không phù hợp.

Bạn dễ hòa hợp với mọi người, cũng biết nhường nhịn và cảm thông cho đối phương nhưng quan trọng là bạn cần phải thực tế hơn khi lựa chọn đối tượng mà mình sẽ gắn bó. Điều này không thể nóng vội vì cần thời gian và bỏ ra công sức để học hỏi, cải thiện và thực hành trong thực tiễn. Bất cứ một mối quan hệ nào, bạn cần thận trọng và chậm rãi hơn trong quá trình tiếp cận, tìm hiểu để nhìn nhận thấu đáo bản chất của đối phương.

Lê Phương

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
7 dưỡng chất giúp tăng chiều cao cho bé (QC)

Tăng chiều cao cho bé không phải là chuyện gì quá khó khăn. Chỉ cần mẹ để ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và luyện tập hợp lý cho trẻ theo từng độ tuổi. Trong thực đơn ăn uống của trẻ, 7 dưỡng chất sau nhất định mẹ không nên bỏ qua.

5 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ

Lượt xem: 125.894
Đăng ngày: 26/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT