Sự phát triển
của bé

Tên ở nhà của con phải hay, hài, đẹp, siêu độc cực bá đạo

Đặt nickname con đầu lòng bố mẹ nào cũng muốn tên hay và chẳng đụng hàng. Đó cũng là điều đặc biệt tạo nên những câu chuyện về tên ở nhà của con thật "cute".

Tên ở nhà của con không chỉ “chở đầy ước vọng” của cha mẹ mà còn phải thật oách, thật sang, chỉ cần gọi thôi làm muốn cắn một cái, cười tẹt ga vậy đó. Có những nguồn cảm hứng đặt tên cho con thật bất chợt và chỉ đến một lần trong đời với cặp bố mẹ trẻ.

tên ở nhà ở con 1

Ken là tên gọi tắt của một loại bia mà các ba thường gọi tắt khi ngồi cùng “chén chú chén anh” trên bàn nhậu. Đương nhiên, khi đặt tên ở nhà cho con là Ken ba mẹ cũng nghĩ tới ý nghĩa thật hào hoa là thành đạt và thành công để… kiếm thật nhiều tiền, trong nhà hễ có việc sẽ dùng bia Heniken cho ba uống và đãi khách. Hoặc sau này con có thể làm đại lý bia Ken truyền cảm hứng cho các buổi tiệc vậy.

tên ở nhà của con 3

Anh chị họ sinh đôi của bé Ken là Tôm Tép, em họ của Ken là Bill. Đó là nguồn cảm hứng để ba mẹ đặt tên con: Đi nhậu gọi Tôm Tép ra ăn, uống cùng bia Heniken, ăn xong thì gọi Bill tính tiền. Vậy đó, đi ăn có Bill là khỏi mang theo thẻ nhé!

tên ở nhà của con 4

Ba bé tên ở nhà là Mì nên từ khi quen nhau mình đã muốn đặt bé là Tôm. Hai cha con hợp lại là Mì Tôm. Vậy là có Mì Tôm suốt năm suốt tháng khỏi phải lo mua dự trữ nè.

tên ở nhà của con 5

Hơn 4 năm mới có tin vui lại mang thai đôi, ba mẹ hạnh phúc quá chừng và vạch ra bao nhiêu dự định cho tương lai. Các con à! Các con mải chơi quá, mãi mới chịu về với bố mẹ nên bố mẹ quyết định đặt tên cho 2 con là Tít và Mít. Từ giờ ở bên bố mẹ thôi nhé Tít Mít!

tên ở nhà của con 6

Hưởng trọn vẹn 1 năm vợ chồng son nhưng phải tới khi quyết định đi “phượt dập mật” thêm một lần nữa mới chịu lên chức nên ba mẹ quyết định lên Đà Lạt để lấy lại cảm xúc nồng nàn như thuở chớm yêu. Sau 3 ngày vui chơi thỏa sức ở Đà Lạt, tâm trạng vui vẻ và ba mẹ có tin vui luôn. Vài ngày sau sinh bố mẹ quyết định đặt tên Dâu Tây – cái tên gắn với kỉ niệm Đà Lạt

tên ở nhà của con 7

Nhà anh chị đã có cục bông gòn với nickname là Phô-mai. Mỗi lần gọi tên nhóc là nghĩ ngay đến món khoai tây lắc phô mai. Tới khi mình mang thai suy nghĩ ngay tới nickname Xí Muội để nhà có thêm món khoai lang lắc xí muội

tên ở nhà của con 2

Tới ngày dự sinh mà con vẫn chưa có dấu hiệu gì là chịu chui ra cả. Ba mẹ lo lắng không biết ra sao, đã vào nằm viện cách đó 2 ngày rồi. Chồng bỗng nói vui: “Có thể con nó muốn ra vào ngày lãnh lương của ba nó mà, haha'”. Thật không ngờ, đúng trưa ngày anh chồng có lương, vợ có dấu hiệu sanh. Sinh xong chồng bảo: “Thấy chưa, chồng nói đâu có sai, nó chờ đúng ngày lúa về bồ của ba nó mà”. Thế là bố mẹ chọn ngay cái tên Thóc cho bé.

tên ở nhà của con

Mẹ rất thích ăn sushi nhưng khi mang bầu gia đình không cho ăn nhiều nên rất thèm. Sau nhiều đêm suy nghĩ mẹ quyết định đặt tên cho bé là Sushi để an ủi tâm hồn bị tổn thương của mẹ!

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Những lưu ý khi sử dụng nước mắm cho trẻ ăn dặm (QC)

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện như người lớn. Vì thế, khi bé ăn dặm, bố mẹ nên sử dụng các sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ, trong đó có nước mắm cho trẻ ăn dặm.

CÙNG [HẢI NHI] NUÔI CON TỰ NHIÊN MỖI NGÀY

Lượt xem: 5.703.146
Đăng ngày: 27/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT