Sự phát triển
của bé

Tại Sao pH Care Là Lựa Chọn Tốt Nhất Cho Cô Bé?

Để vệ sinh vùng kín hợp lý, điều quan trọng trước tiên là bạn phải sử dụng đúng sản phẩm.

Chọn dung dịch vệ sinh phù hợp

Tắm rửa dưới vòi sen là điều khá dễ dàng và thuận tiện, nhưng với vùng kín thì không. Các hướng dẫn sai lệch về việc sử dụng gì để làm sạch vùng V có thể khiến “cô bé” bị ngứa và khó chịu, đây là điều bạn cần phải tránh.

Dưới đây là chỉ dẫn giúp bạn chọn đúng sản phẩm phù hợp về làm sạch vùng kín:

Nước

Một vài bạn gái cho rằng vùng kín có thể tự làm sạch và chỉ cần rửa thêm với nước là đủ. Vế đầu tiên, bạn đúng! Vùng kín thực sự có cơ chế tự làm sạch. Tuy nhiên, phần bên ngoài âm đạo cần chú ý hơn chút nữa và nếu chỉ dùng nước thì sẽ không đủ.

Xà phòng

Bạn cho rằng nếu xà phòng có thể dùng được trên cơ thể thì cũng sẽ ổn nếu dùng với vùng kín, đúng không? Hoàn toàn sai. Xà phòng thơm có thể gây đau rát và phá vỡ sự cân bằng tự nhiên của một vùng kín khỏe mạnh. Khi sự cân bằng đó bị phá vỡ thì nguy cơ nhiễm trùng và dị ứng là rất cao.

Nếu bạn cảm thấy lo lắng về vùng V của mình có mùi như thế nào, hãy nhớ rằng mỗi vùng kín đều có mùi riêng biệt, vì thế đừng loại bỏ nó bằng mùi thơm độc hại từ xà phòng. Đọc thêm: Giải mã mùi âm đạo

Thụt rửa âm đạo

Nhiều người cho rằng thụt rửa đẩy nước vào trong âm đạo để tẩy sạch chất dịch. Tuy nhiên điều đáng nói là việc thụt rửa sẽ đẩy các vi khuẩn ra ngoài, bao gồm các lợi khuẩn cần thiết cho một vùng kín khỏe mạnh và phòng tránh nhiễm trùng. Chính vì thế, nhiều chuyên gia khuyên rằng tốt nhất là không nên thụt rửa âm đạo.

Dung dịch vệ sinh pH Care

Khác với xà phòng, dung dịch vệ sinh pH Care được đặc chế dành riêng cho khu vực “tam giác mật”, giúp loại bỏ mùi hôi mà không chứa các thành phần có hại gây kích ứng. Sản phẩm có độ pH bằng 5 giúp duy trì độ pH tự nhiên của cơ quan sinh dục bên ngoài, cho phép làm sạch toàn diện và tạo cảm giác thoải mái mỗi ngày.

Vì thế nếu bạn đang sử dụng những cách rửa truyền thống, hãy chuyển sang dùng dung dịch vệ sinh vùng kín dịu nhẹ pH Care ngay hôm nay! Đọc thêm: Sản phẩm pH Care

pH care vệ sinh vùng kín an toàn, hiệu quả

Quảng cáo
Rạn da khi mang thai - Vết dấu của tình yêu thương vĩ đại

Rạn da khi mang thai - Vết dấu của tình yêu thương vĩ đại 80% mẹ bầu bị rạn da khi mang thai. Mỗi ngày cùng với sự lớn lên của con, những vết rạn xuất hiện như chứng tích của tình yêu thương và hạnh phúc làm mẹ.

Video mới nhất
Xem thêm
“Thần chú” giúp mẹ tránh trầm cảm sau sinh (QC)

Trầm cảm sau sinh là căn bệnh thường hay gắn liền với phụ nữ, đặc biệt nhất đối với người lần đầu làm mẹ. Theo đó, người mẹ sẽ trải qua hàng loạt những cảm xúc như hạnh phúc, vui mừng, lo lắng, buồn rầu, khóc lóc kéo dài…

Trầm cảm sau sinh từ sự vô tâm của chồng

Lượt xem: 142.044
Đăng ngày: 20/02/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT