Sự phát triển
của bé

[Reviews] Trung tâm vắc xin Bệnh viện CIH ứng dụng công nghệ kính thực tế ảo

Với mong muốn cung cấp cho người lớn và trẻ nhỏ dịch vụ tiêm chủng vắc xin an toàn, hiện đại với chất lượng dịch vụ tốt nhất, Trung tâm vắc xin Bệnh viện CIH với tiêu chuẩn quốc tế đã chính thức ra mắt. Đặc biệt, lần đầu tiên bệnh viện đầu tư ứng dụng công nghệ kính thực tế ảo trong tiêm chủng vắc xin.

Được biết đây là công nghệ khá mới trên thế giới. Theo đó, khi sử dụng kính thực tế ảo, người được tiêm sẽ không còn cảm giác đau đớn khi tiêm chủng, truyền máu hay làm các thủ thuật đơn giản.

Cơ sở vật chất và dịch vụ

Cơ sở vật chất

Với định hướng thành lập trung tâm chích ngừa vắc xin chuẩn quốc tế, Trung tâm vắc xin mới thành lập tại Bệnh viện Quốc tế City  sở hữu nhiều ưu điểm như: trung tâm hiện đại, thuốc đảm bảo chất lượng, cơ sở vật chất đạt chuẩn, phòng ốc rộng rãi, thoáng mát.

Hầu hết quý phụ huynh và các bé đến tiêm chủng đều cảm thấy vui vẻ, hài lòng về cơ sở vật chất nơi này. Đây cũng là ưu điểm nổi bật của bệnh CIH được cộng đồng đánh giá cao từ nhiều năm qua.

Dịch vụ

Hiện nay các ứng dụng thực tế ảo đã trở nên đa dạng và phổ biến trên thế giới nhưng ở Việt Nam kính thực tế ảo còn khá mới mẻ.

Nhận thấy đây là một trong những tiến bộ lớn trong Y học hiện nay nên Bệnh viện Quốc tế City đã nhanh chóng ứng dụng kính thực tế ảo nhằm giảm đau cho bệnh nhân khi tiêm chích, truyền thuốc, lấy máu…

trung tâm vắc xin bệnh viện CIH 1

Ths.Bs Lê Minh Quang trong buổi giới thiệu công nghệ kinh thực tế ảo khi tiêm vắc xin

Bên cạnh đó, Bệnh viện Quốc tế City còn kết hợp sử dụng phần mềm của Thụy Điển phát triển để phục vụ đúng nhu cầu bệnh nhân  trong tiêm chủng như: giảm đau tức thời, giảm bớt sự lo lắng, căng thẳng khi bệnh nhân tiêm chủng, lấy máu…

Chất lượng phục vụ

Hiện nay, vấn đề chủng ngừa vắc xin cũng như ý thức bảo vệ sức khỏe của mẹ và bé đang ngày càng được nâng cao. Trên thực tế, phòng ngừa bệnh cho bé đã trở thành mục tiêu quan trọng trong Y khoa.

Bênh cạnh trẻ em, Trung tâm vắc xin của bệnh viện Quốc tế City đang hướng đến mọi đối tượng. Đặc biệt là những người đang bệnh vẫn có thể tiêm vắc xin bảo vệ sức khỏe như bệnh nhân tiểu đường, huyết áp….

Qua thực tế sử dụng, công nghệ Kính thực tế ảo khi sử dụng cho mục đích y khoa tại Trung tâm vắc xin Bệnh viện CIH sẽ không gây tác dụng phụ gì cho bệnh nhận.

Đặc biệt các bé đeo kính sau khi tiêm phòng đều rất thích nhưng không nghiện như các trò chơi trực tuyến khác. Thông thường, mỗi lần tiêm ngừa chỉ 1 đến 2 phút nên chắc chắn sẽ không gây tác dụng phụ gì.

Review cộng đồng về Trung tâm vắc xin Bệnh viện CIH

Hầu hết khi được giới thiệu trên các kênh truyền thông và mạng xã hội, công nghệ ứng dụng kính thực tế ảo trong tiêm chủng tại Trung tâm vắc xin bệnh viện CIH được rất nhiều phụ huynh quan tâm.

Chị Quỳnh Trang chia sẻ: Có công nghệ này thì quá tốt rồi, bé Bin mình thường hay khóc và quấy rất nhiều mỗi khi phải đi chích ngừa, bác sĩ giỗ mãi mà không được, mỗi lần như vậy bé về mà mệt lã người, nhìn mà thương lắm!

trung tâm vắc xin bệnh viện CIH 2

Kính thực tế ảo được xem là một công nghệ đột phá khi được ứng dụng trong y tế

Mẹ Thi Anh Le đưa bé tới Trung tâm vắc xin bệnh viện CIH để tiêm phòng biết được thông tin về công nghệ kính thực tế ảo. Tuy vấn đề di chuyển hơi xa nhưng được cái bé sẽ bớt khóc và bớt đau hơn tiêm bình thường.

Nhiều chị em khác cũng đánh giá cao việc bệnh viện CIH cập nhật công nghệ mới để giảm đau cho trẻ khi tiêm phòng. Tuy nhiên một số ý kiến khác vẫn băn khoăn về hiệu quả của kính thực tế ảo cũng như ảnh hưởng nó tới bé sau khi sử dụng.

5 gói bảo hiểm thai sản giúp sinh con ở bệnh viện nghìn đô dễ ợt

5 gói bảo hiểm thai sản giúp sinh con ở bệnh viện nghìn đô dễ ợt Đi sinh miễn phí ở bệnh viện Quốc tế giá nghìn đô ư? Dễ ợt. Mẹ hoàn toàn có thể chủ động mua các gói bảo hiểm thai sản trước đó để đi sinh không tốn 1 xu.

Được biết dù áp dụng công nghệ kính thực tế ảo nhưng Trung tâm vắc xin Bệnh viện CIH vẫn giữ mức giá tiêm chủng như trước đây. So với các bệnh viện, trung tâm vắc xin và dịch vụ tiêm phòng khác thì chi phí tiêm ở đây cũng tương đương và phù hợp túi tiền của nhiều phụ huynh.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Chăm sóc bé mọc răng: Mẹ cần biết? (QC)

Khi mọc răng, bé có thể biểu hiện một vài rối loạn trong cơ thể như mệt mỏi, rất quấy, hay khóc, ít ngủ, bứt rứt khó chịu và hay làm nũng cha mẹ.

Bé 7 tháng tuổi: Xuất hiện chiếc răng sữa đầu tiên

Lượt xem: 23.298
Đăng ngày: 25/09/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • Vuumyka
  • 14 chủ đề | 
  • 3443 trả lời
  tích lũy được 3644 điểm
  1
 • Mèo Con
  • 0 chủ đề | 
  • 55 trả lời
  tích lũy được 2420 điểm
  2
 • Loan Thanh
  • 149 chủ đề | 
  • 17789 trả lời
  tích lũy được 2353 điểm
  3
 • Nguyễn Mai Hương
  • 0 chủ đề | 
  • 53 trả lời
  tích lũy được 1484 điểm
  4
 • Mẹ Mèo Con
  • 0 chủ đề | 
  • 31 trả lời
  tích lũy được 1403 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT