Sự phát triển
của bé

Những "nam thần" sản khoa khiến chị em "đứng ngồi không yên"

Không nhiều chị em tự tin khám thai định kỳ với bác sĩ sản khoa là nam giới, đó là điều hiển nhiên. Nhưng nếu có những chàng bác sĩ vừa giỏi tay nghề vừa điển trai như minh tinh màn bạc thì sao?

Họ được mệnh danh là những “tường thành nhan sắc”, chỉ cần cười cũng “vạn người mê”, đặc biệt khi những chàng trai này khoác lên mình tấm áo blouse trắng của bác sĩ sản khoa, còn khiến bà bầu nhìn thấy thôi là “đẻ luôn, không phải đỡ”.

“Bác sĩ sản khoa” vạn người mê Song Joong Ki

Nếu ngoài đời Song Joong Ki là bác sĩ sản khoa thật thì nhiều chị em cũng sẵn sàng xếp hàng ở bệnh viện mà chàng công tác để được “đỡ đẻ”. Ông chồng “quốc dân” Hàn Quốc đã từng tham gia một vai nhỏ là bác sĩ thực tập Ahn Kyung Woo trong drama Bác sĩ sản khoa (Obstetrics and Gynecology Doctors) năm 2010.

sản khoa

sản khoa 1

sản khoa 7

Chàng “bác sĩ sản khoa” phim năm ấy nay đã có vợ xinh đẹp Song Hye Kyo

Tuy chỉ đóng vai phụ nhưng lần đầu khoác lên mình chiếc áo blouse trắng, Song Joong Ki đã để lại cho khán giả ấn tượng khá tốt qua hình tượng anh chàng bác sĩ thực tập ấm áp Ahn Kyung Woo. Trong phim Song Joong Ki cũng có một tình đáng yêu với nữ y tá Kim Young Min do nữ diễn viên hơn anh 3 tuổi Lee Young Eun đóng.

Anton Tanjung – Nhìn là muốn “rụng tim”

Tên của vị bác sĩ “hot” nhất mạng xã hội Indonesia được ghi trên trang cá nhân là Anton Tanjung, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại khoa sản tại một bệnh viện ở Indonesia. Chàng bác sĩ phụ sản này cũng sở hữu cho mình 1 tài khoản Instagram cùng tên với lượng Follow khá “khủng khiếp”.

sản khoa 2

sản khoa 5

sản khoa 4

Ai cũng đang hóng “người yêu” và “con thật” của vị bác sĩ này

Anton Tanjung nổi tiếng nhờ bức hình chụp với em bé sinh non “đẹp nhất quả đất” năm 2017.  Sau khi được chia sẻ, loạt ảnh của bé đã nhận được gần 20 nghìn lượt yêu thích và hàng nghìn bình luận của dân mạng.

Trần Vũ Quang, bác sĩ phụ sản “ai cũng muốn đẻ” một lần

Nổi tiếng chỉ sau “1 đêm” trên mạng xã hội, nay bác sĩ sản khoa Vũ Quang đã không “giấu được mặt” mỗi khi ra đường vì ai cũng đã biết độ nhăn sắc “nam thần”. Chia sẻ về công việc Quang cho biết dù đã có 12 năm kinh nghiệm “rèn luyện bản lĩnh” nhưng Vũ Quang cũng hay gặp sự cố tâm lý với bệnh nhân.  Anh gặp đủ loại ca bệnh éo le, các thiếu nữ chưa chồng đều ngại ngùng khi thấy bác sĩ khác giới… khám phụ khoa, có người bỏ chạy không khám tiếp nữa!

sản khoa 6

sản khoa 8

sản khoa 9

Vũ Quang là bác sĩ sản khoa “6 múi” được yêu thích hàng đầu trong cộng đồng mạng hiện nay

Nhưng hạnh phúc nhất là được chứng kiến khoảnh khắc những thiên thần bé nhỏ chào đời, chỉ cần nghe tiếng khóc của lũ trẻ là bao vất vả, căng thẳng mệt nhọc đều tan biến hết.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Chẩn đoán hình ảnh phát hiện trẻ tự kỷ từ 9 tháng tuổi (QC)

Các nhà nghiên cứu đã nhận diện chu vi vòng tròn đầu và các phản xạ thể hiện tại vùng đầu là hai dấu hiệu sinh học chính xác có thể giúp phát hiện chứng tự kỷ ở trẻ trong giai đoạn sớm từ 9-12 tháng tuổi.

Trẻ 9 tháng tuổi: Tăng khả năng giao tiếp

Lượt xem: 42.400
Đăng ngày: 28/09/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT