Sự phát triển
của bé

Những hoạt động ấn tượng đang diễn ra tại Công viên khủng long

MarryBaby Day 2016 - Công viên khủng long ngày thứ 2 vẫn tiếp tục tăng nhiệt với nhiều hoạt động hấp dẫn, độc đáo đang chờ đợi các vị khách nhí và gia đình. Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá các hoạt động trong ngày hội Mẹ và Bé lớn nhất năm này nhé!

Đến với sự kiện Mẹ và Bé MarryBaby Day 2016 – Công viên khủng long, bé và các thành viên trong gia đình không chỉ được gặp gỡ những người bạn khủng long đến từ thế giới tiền sử 65 triệu năm trước mà còn được thỏa sức trải nghiệm hơn 60 trò chơi hướng nghiệp tại Vietopia.

IMG_3978

IMG_3982

Vừa chơi, các bé vừa học được nhiều kinh nghiệm thú vị, bổ ích

Vừa chơi, các bé vừa học được nhiều kinh nghiệm thú vị, bổ ích

Đi kèm với chương trình tham quan mua sắm với nhiều sản phẩm chất lượng nhưng có giá ưu đãi, các gian hàng cũng tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, thu hút không ít sự tham dự của các bé và gia đình.

IMG_3985

IMG_3961

Đặc biệt, những trò chơi theo chủ đề khủng long và các mini game trên khu vực sân khấu như Khủng long idol kid, Khủng long con thông thái, Kungfu khủng long, Khủng long kéo co; Vũ điệu khủng long, Khủng long con lắc vòng… luôn là tâm điểm chú ý của các bé và gia đình tham gia ngày hội hôm nay.

IMG_4048

MarryBaby Day 2016

MC khủng long nhiệt tình, hài hước hướng dẫn luật chơi cho các bé

Hào hứng tham gia trò chơi trên sân khấu

Hào hứng tham gia trò chơi trên sân khấu

Bé được hóa trang thành nhân vật khủng long yêu thích

Bé được hóa trang thành nhân vật khủng long yêu thích

MarryBaby Day 2016

Ngay cả trứng khủng long cũng rất hút khách

Chưa dừng lại ở đó, vào lúc 16h -18h ngày hôm nay, 17/7/2016 tại khu vực đua xe đạp cân bằng của Strider Bikes, Đường đua khủng long diễn ra trong sự hào hứng của gia đình và các bé. Khác với những cuộc thi đua xe đạp thông thường, các bé tham dự Đường đua khủng long sẽ sử dụng một loại xe đạp đặc biệt – xe được thiết kế tối giản, loại bỏ hoàn toàn những chi tiết như bàn đạp, xích líp với khung xe, yên xe cũng được hạ thấp.

IMG_0223

Chuẩn bị sẵn sàng trước vạch xuất phát

IMG_0293

Ngay cả khi đường đua đã kết thúc, nhiều bé vẫn tiếp tục "nài nỉ" để được đua

Không chỉ bé cưng, các phụ huynh cũng rất hào hứng với cuộc đua

MarryBaby Day 2016 – Công viên khủng long sẽ tiếp tục diễn ra đến tối. Rất nhiều hoạt động thú vị, đặc biệt là đêm Gala với sự trở lại của nhóm hài Đình Toàn trên sân khấu MarryBaby hứa hẹn một đêm hội không ngớt tiếng cười cùng nhiều bài học thú vị. Đừng bỏ lỡ nhé!

Quảng cáo
Rạn da khi mang thai - Vết dấu của tình yêu thương vĩ đại

Rạn da khi mang thai - Vết dấu của tình yêu thương vĩ đại 80% mẹ bầu bị rạn da khi mang thai. Mỗi ngày cùng với sự lớn lên của con, những vết rạn xuất hiện như chứng tích của tình yêu thương và hạnh phúc làm mẹ.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
[Reviews] Tu Du MomSpa, địa chỉ làm đẹp sau sinh đáng tin cậy (QC)

Nhắc đến làm đẹp sau sinh, chắc hẳn nhiều chị em sẽ nghĩ ngay đến giải pháp đến spa hoặc tự chăm sóc bản thân tại nhà. Tuy nhiên có một xu hướng mới chính là chăm sóc sắc đẹp sau sinh tại bệnh viện. Và một trong những địa chỉ tiêu biểu hiện nay được các mẹ tin tưởng là Tu Du MomSpa

Coffee Time, quán cafe sân vườn có khu vui chơi lý tưởng cho gia đình

Lượt xem: 53.307
Đăng ngày: 22/02/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT