Sự phát triển
của bé

Nhận ngay truyện tranh khi mua TH true MILK

Từ nay đến hết 15/6/2015, bạn sẽ nhận được 1 quyển truyện tranh Chinh Phục Vụ Trụ tập 3 khi mua 2 lốc sữa TH true MILK tại hệ thống siêu thị và cửa hàng TH true mart trên toàn quốc . Chương trình áp dụng cho các sản phẩm sữa TH true MILK 110ml, 180ml, TOP KId 180ml, SCHOOL MILK 180ml

Sức khỏe và trí tuệ là tài sản lớn nhất của con người, một quốc gia chỉ vững mạnh khi con người được phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Với nền tảng này, TH true MILK vô cùng tự hào đã đồng hành cùng toàn xã hội trong rất nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho trẻ em trong gần 5 năm kể từ khi ra mắt sản phẩm đến nay. Ngoài việc mang đến cho các em dòng sữa tươi, sạch, và tinh túy, sữa tươi sạch TH true MILK mang đến cho các em một sản phẩm phát triển trí tuệ – đó là bộ truyện tranh “Chinh Phục Vũ Trụ” với nội dung phong phú phù hợp với sự phát triển tâm lý theo từng giai đoạn của các bạn nhỏ từ 6 đến 16 tuổi. Mỗi tập truyện là một là một cuộc phiêu lưu kỳ thú ca ngợi sức khỏe, trí thông minh, và tâm hồn đẹp của nhân vật chính True cùng các bạn trong sứ mệnh bảo vệ hòa bình và thiên nhiên tươi đẹp của các hành tinh, qua đó giúp khơi gợi niềm đam mê sáng tạo, trí tưởng tượng, và khát khao khám phá của các bạn nhỏ. Và chính những khát khao, đam mê ấy sẽ biến ước mơ vĩ đại nhất thành hiện thực.

Với bộ truyện tranh Chinh Phục Vũ Trụ, TH muốn khẳng định quyết tâm thực hiện sứ mệnh mà TH đã, đang và sẽ đi đó là cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, tinh túy nhất từ thiên nhiên tới người tiêu dùng và trẻ em Việt Nam, góp phần nâng cao “Tầm Vóc Việt”. Điều đó cũng thể hiện khát vọng của bà Thái Hương – Chủ tịch Tập đoàn TH khi bắt tay vào sản xuất sữa TH true MILK là để trẻ em Việt Nam được hưởng một nguồn sữa tươi sạch được sản xuất ngay trong nước. “Đầu tư cho sức khỏe là đầu tư cho tương lai, cho sự phát triển giống nòi, cho tầm vóc Việt”.

Mua TH true MILK nhận truyện tranh

Với tư duy luôn hướng tới trẻ em –  những chủ nhân tương lai của đất nước, từ 15/5 đến tháng 15/6/2015, Tập đoàn TH thực hiện chương trình “Tặng truyện tranh Chinh Phục Vũ Trụ” như một món quà tinh thần cho các em, góp phần phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ người Việt.

Thể lệ chương trình :
· Khách hàng sẽ được tặng ngay 1 cuốn truyện tranh Chinh Phục Vũ Trụ khi mua mua 02 lốc sữa TH true MILK.
. Chương trình áp dụng cho các sản phẩm sữa TH true MILK 110ml, 180ml, TOP KId 180ml, SCHOOL MILK 180ml.
· Chương trình áp dụng tại hệ thống cửa hàng TH true mart  và siêu thị bán sữa tươi sạch TH true MILK trên toàn quốc.

Thời gian :
· Từ 15/5/2015 đến hết 16/5/2015 hoặc tới khi hết quà tặng.

Lưu ý :
· Quà tặng được tặng ngay tại thời điểm mua hàng.
· Không áp dụng cho các trường hợp tích lũy sản phẩm sau nhiều lượt mua.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Những lưu ý khi sử dụng nước mắm cho trẻ ăn dặm (QC)

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện như người lớn. Vì thế, khi bé ăn dặm, bố mẹ nên sử dụng các sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ, trong đó có nước mắm cho trẻ ăn dặm.

CÙNG [HẢI NHI] NUÔI CON TỰ NHIÊN MỖI NGÀY

Lượt xem: 4.937.453
Đăng ngày: 27/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT