Sự phát triển
của bé

Mặc bão to, lớp tiền sản tháng 11 vẫn thu hút đông đảo mẹ bầu

Sự bất tiện của thời tiết dường như không làm các mẹ bầu nao lòng. Bằng chứng là tuy diễn ra vào đúng thời điểm cơn bão số 9 tràn vào nhưng sức hút từ lớp tiền sản đầu tiên do bệnh viện AIH kết hợp cùng MarryBaby tổ chức vẫn không hề suy giảm.

Nhiều mẹ bầu chia sẻ sự tiếc nuối khi không có cơ hội tham gia lớp tiền sản tháng 11 với chủ đề hấp dẫn này.Lớp tiền sản 1

Những thông tin hữu ích được khai mở, mẹ bầu vững tin vượt qua thai kỳ

Dinh dưỡng là yếu tố quan trọng và gần như bắt buộc đối với các mẹ bầu, tuy nhiên đa phần các thông tin về vấn đề này đều do mẹ bầu tự tìm hiểu hoặc tham khảo từ những người thân quen thay vì ý kiến chuyên gia. Như lời chia sẻ của Ths. Bs. Lê Triệu Hải, trong các buổi khám thai, các bác sĩ thường chỉ dành thời gian để trao đổi về các vấn đề liên quan đến bệnh lý, biến chứng thai nhi hơn là dinh dưỡng. Đó là lý do Bệnh Viện Quốc Tế Mỹ AIH chọn và đặc biệt dành nhiều thời gian để cùng mẹ thảo luận vấn đề này.

Lớp tiền sản 2

Phần chia sẻ khá chi tiết của Ths.Bs. Lê Triệu Hải chủ yếu xoay quanh các kinh nghiệm Dinh dưỡng thai kỳ chuẩn khoa học.

Thay vì các thông tin bao quát, Ths. Bs. Lê Triệu Hải tập trung giải đáp các nhu cầu của mẹ bầu xoay quanh 5 vấn đề chính, đó là:

  • Mẹ đã biết cách bổ sung dưỡng chất đúng cách, đủ chuẩn theo mỗi giai đoạn của thai kỳ?
  • Tăng cân trong thai kỳ thế nào là đủ, liệu việc không tăng cân trong 3 tháng đầu có khác thường?
  • Nhu cầu năng lượng, bổ sung thực phẩm cho phù hợp với thể trạng của từng mẹ. Và, giải đáp những câu hỏi thường gặp như: Khi mang thai phải ăn đủ cho 2 người, liệu có đúng? Nếu không ăn đủ cho 2 người em bé có đủ dinh dưỡng, có bị ảnh hưởng, bản thân mẹ có bị biến chứng khi sanh không?
  • Kiêng ăn gì và nên bổ sung gì trong quá trình mang thai? Thực đơn ăn lúc mang thai có khác gì với thực đơn hằng ngày? Có cần thay đổi gì để tốt cho mẹ và cho bé?
  • Những gợi ý thực phẩm và lưu ý quan trọng cho các mẹ bị đái tháo đường thai kỳ.

Ngoài ra, trong khuôn khổ lớp tiền sản, các mẹ bầu còn được chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm về việc sử dụng Solgar đúng cách, đúng liều lượng, đúng thời điểm, phân biệt Solgar chính h4ng với hàng nhái… trong thai kỳ.

Đón “bão” quà tặng thiết thực tại lớp học tháng 11

Không chỉ cùng nhau trao đổi và nắm bắt các thông tin hữu ích liên quan đến dinh dưỡng thai kỳ, các bố mẹ còn rất hào hứng tham gia các hoạt động thú vị như: Tham khảo phòng sanh và các gói sanh tại Bệnh Viện Quốc Tế Mỹ AIH, tham gia thử thách chuẩn bị túi quà sinh nhận quà hấp dẫn cùng thương hiệu mẹ và bé đến từ Anh quốc Mothercare…

Lớp tiền sản 6

Bên cạnh đó, các phần quà thiết thực từ nhà tài trợ Solgar Việt Nam, Mothercare cùng Bệnh viện Quốc tế Mỹ AIH cũng sẽ giúp mẹ làm đầy hơn hành trang chuẩn bị đón thiên thần nhỏ của mình.

Lớp tiền sản 7

Các mẹ không có cơ hội tham gia lớp tiền sản hoặc muốn xem lại các chia sẻ hữu ích này vui lòng xem tại link sau

Cảm ơn mẹ đã đồng hành cùng MarryBaby tại lớp tiền sản lần này. MarryBaby sẽ thường xuyên cập nhật thông tin về các lớp tiền sản mới nhất với các chủ đề vô cùng bổ ích, mẹ nhất định đừng bỏ lỡ nhé!

Lớp tiền sản 8

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Mẹ cần biết: Cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh đúng và an toàn (QC)

Việc quấn khăn, tã cho bé sẽ mang đến cảm giác an toàn, ấm áp như ở trong bụng mẹ. Tuy nhiên cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh như thế nào mới đúng, hợp lý thì không phải mẹ nào cũng biết.

Cách quấn khăn giúp bé ngủ ngon

Lượt xem: 229.928
Đăng ngày: 28/05/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT