Sự phát triển
của bé

Lớp học tiền sản tại TP.HCM & hội thảo cho bé ăn dặm tại Hà Nội cuối tháng 6

MarryBaby gửi đến các mẹ lịch tổ chức lớp tiền sản "Chăm sóc mẹ sau sinh và hướng dẫn tắm bé" tại Tp.HCM và hội thảo “Hướng dẫn cho bé ăn bổ sung đúng cách và xử trí các tình huống thường gặp” tại Hà Nội.

Nhằm giúp các mẹ bầu hoặc có con nhỏ dưới 1 tuổi trang bị các kiến thức để chuẩn bị chào đón cũng như chăm sóc tốt hơn những thiên thần đáng yêu, nhãn hàng HiPP tổ chức lớp tiền sản và hội thảo cho bé ăn dặm hoàn toàn miễn phí.

* Lớp tiền sản “Chăm sóc mẹ sau sinh và hướng dẫn tắm bé”

  • Thời gian: Từ 13h – 16h30 thứ Bảy ngày 28/6 và 8h – 11h30 Chủ nhật ngày 29/6/2014
  • Địa điểm: Phòng khám Y Khoa Đông Sài Gòn – 236 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Đến với lớp học tiền sản lần này, các mẹ sẽ được Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tuyết, Trưởng khoa Hậu sản Bệnh viện Từ Dũ, hướng dẫn những thông tin cần thiết như chăm sóc phục hồi sức khoẻ mẹ sau sinh, các bệnh về vú, chứng trầm cảm sau sinh; chăm sóc cơ bản cho trẻ sơ sinh, hướng dẫn và thực hành tắm bé, vệ sinh rốn, thay tã…

lop hoc tien san 1

Tại lớp học tiền sản, mẹ sẽ được hướng dẫn cách tắm bé

Tại lớp học, nếu có bất cứ thắc mắc gì về vấn đề sinh nở hoặc chăm sóc trẻ sơ sinh, bác sĩ sản khoa sẽ trực tiếp giải đáp và đưa ra những phương pháp hữu hiệu để giải quyết vấn đề. Bên cạnh đó các mẹ có thể thoải mái giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm, nhận lời khuyên bổ ích từ các mẹ khác.

Các mẹ đăng ký tham dự lớp học bằng cách gọi điện đến 08 6258 0262 nhánh số 31, hoặc để lại tin nhắn trên trang www.facebook.com/hipp.vn.

* Hội thảo ăn dặm “Hướng dẫn cho bé ăn bổ sung đúng cách và xử trí các tình huống thường gặp”

  • Thời gian: 8h sáng ngày 29/6/2014
  • Địa điểm: Hội trường tầng 2, Trung tâm Giải trí Thành Sơn – số 99 Phạm Ngũ Lão, phường Lê Lợi, Sơn Tây, Hà Nội.

Các mẹ có bé yêu từ 3 tháng đến 1 tuổi sẽ được Chuyên gia dinh dưỡng, Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Thị Hải, Giám đốc Trung tâm Khám Tư vấn Dinh dưỡng và Kiểm soát Béo phì, Viện Dinh dưỡng Quốc gia, trực tiếp chia sẻ và hướng dẫn để có thêm kiến thức, sự tự tin trong việc chăm sóc bé giai đoạn ăn dặm.

Lớp ăn dặm giúp các bà mẹ lựa chọn đúng thời điểm cho con ăn dặm, số lượng và chất lượng bữa ăn trong từng giai đoạn sao cho đảm bảo cả về chất và lượng để con lớn khỏe từng ngày. Các thắc mắc về ăn dặm của các mẹ sẽ được bác sĩ dinh dưỡng giải đáp đầy đủ và sinh động.

Đặc biệt, khi tham gia hội thảo, mẹ sẽ biết cách nấu một bữa bột mặn cho bé với 4 nhóm thực phẩm cần thiết, tham gia chương trình đố vui có thưởng, dùng thử sản phẩm và mua hàng với các ưu đãi hấp dẫn.

Để đăng kí tham gia hội thảo ăn dặm, các mẹ có thể liên hệ theo các cách sau:

  • Để lại tin nhắn trên trang www.facebook.com/hipp.vn hoặc nick Yahoo: hipphn
  • Gọi điện thoại đến số 043 8626345 nhánh 1
  • Email đến địa chỉ: customerservice@vanan.vn

MarryBaby

Quảng cáo
Vệ sinh vùng kín bé gái không dễ!

Vệ sinh vùng kín bé gái không dễ! Khi nói đến vùng kín bé gái, nỗi lo lớn nhất của mẹ là gì? Có lẽ là những nguy hiểm từ bên ngoài, nguy cơ bị xâm hại. Nhưng có "kẻ xấu giấu mặt" đáng lo và cần "chặn cửa" từ sớm.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
5 gợi ý cho việc đặt tên con (QC)

Bạn có thể dựa vào tên gọi của người thân trong gia đình để đặt tên con sao cho có sự liên kết về dòng họ, gia phả hoặc ý nghĩa tượng trựng.

Top 5 nickname của con và những câu chuyện của bố mẹ

Lượt xem: 0
Đăng ngày: 20/11/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT