Sự phát triển
của bé

Lễ giới thiệu diện mạo mới kênh truyền hình VTC5 - SofaTV

Ngày 10/3/2016, Đài TH Kỹ Thuật Số VTC hợp tác cùng Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist tổ chức Lễ giới thiệu kênh truyền hình VTC5 - SofaTV với một diện mạo hoàn toàn mới trên hệ thống truyền hình cáp của SCTV tích hợp công nghệ tương tác hiện đại trên các hạ tầng dành cho Web và Smart phone.

Đến dự buổi giới thiệu diện mạo mới của VTC5 – SofaTV có sự tham gia của đại diện Đài TH KTS VTC là ông Nguyễn Văn Bình – Phó Giám đốc và ông Nguyễn Văn Phi – Phó Giám đốc công ty TNHH Truyền hình cáp SaigonTourist (SCTV).

Cuối năm 2015, VTC5 chính thức kết nối phát sóng trên hệ thống cáp của SCTV, hệ thống truyền hình trả tiền có số lượng thuê bao lớn nhất VN. Đây cũng là cột mốc quan trọng đánh dấu sự chuyển biến mạnh mẽ cả về chiều rộng lẫn chiều sâu của VTC và SCTV trong việc đẩy mạnh phát triển nội dung mới, tích hợp với công nghệ tương tác trên nhiều hạ tầng TV và kỹ thuật số, nhằm đem đến cho khán giả xem truyền hình trải nghiệm mới với nhiều lựa chọn phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung.

VTC5 – SofaTV là kênh truyền hình với tiêu chí giải trí tổng hợp dành riêng cho phụ nữ do Đài TH KTS VTC và SCTV liên kết sản xuất. Tại Hà Nội và phía Bắc, VTC5 được phát sóng trên hạ tầng kỹ thuật số của VTC và một số hạ tầng khác, nay được kết nối với SCTV tần số 36 trên hệ thống kỹ thuật số và tần số 32 trên hệ thống analog với hơn 3 triệu thuê bao cả nước, góp phần đưa kênh truyền hìnhVTC5 – SofaTV đến gần với khán giả trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Chính thức phát sóng 24h mỗi ngày với thông điệp “Hãy chính mình”, SofaTV là sự chia sẻ và đồng hành với các chị em phụ nữ và gia đình, nhằm tôn vinh và phát triển nét đẹp truyền thống của phụ nữ Việt Nam nhưng vẫn hòa nhập với tiếng nói của thời đại mới, kỷ nguyên của sự phát triển toàn cầu và hội nhập. Bằng sự đầu tư toàn diện và mang tính chiều sâu về mặt nội dung, mới lạ về hình thức thể hiện, kênh VTC5 trong năm 2016 sẽ được khoác lên mình diện mạo hoàn toàn mới với các nội dung đặc sắc, không chỉ có giải trí phim thuần túy mà còn là cuốn cẩm nang hữu ích cho phụ nữ thành thị năng động và gia đình, với hàng loạt chương trình hấp dẫn về nấu ăn, thời trang, du lịch…

Sự táo bạo và đột phá trong việc xây dựng lại toàn bộ các thông điệp mới của kênh với các nội dung khác biệt trên khung chương trình nhằm đem đến sự trải nghiệm mới cho khán giả xem truyền hình trên công nghệ thuật số dưới sự thực hiện và sản xuất của đội ngũ dày dặn kinh nghiệm của SCTV và công ty Dream Field Studio (DFS) chính là chìa khóa then chốt giúp VTC5 – SofaTV chuyển mình thành một kênh truyền hình mới lạ, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả, nhất là khán giả phụ nữ một thế giới riêng đầy màu sắc, tinh tế nhưng cũng không kém phần sâu sắc với những trải nghiệm hữu ích và độc đáo.

Không chỉ dừng ở đó, VTC5 – SofaTV với phương thức sản xuất mới nâng cao khả năng tương tác với khán giả thông qua mạng xã hội, ứng dụng trên thiết bị di động (app – mobile) với loạt tiện ích phù hợp với người dùng, mang đến cơ hội hợp tác và hứa hẹn tiềm năng rất lớn, đưa thương hiệu của đối tác và khách hàng đến gần khán giả và người tiêu dùng hơn.

“Hãy đồng hành cùng chúng tôi là thông điệp chương trình buổi lễ giới thiệu diện mạo mới kênh mà VTC, SCTV cùng ban biên tập kênh gửi gắm đến các đối tác hợp tác nội dung, đối tác kinh doanh quảng cáo và các đối tác nhãn hàng tài trợ. Buổi lễ dưới sự dẫn dắt của MC Minh Tuấn và ca sĩ Phương Anh Idol cũng góp phần truyền tải thông điệp mà kênh truyền hình VTC5 – SofaTV đang hướng đến:” Hãy chính mình” qua các chương trình đặc sắc, cùng bộ sưu tập áo dài truyền thống của NTK Sỹ Hoàng, và các thiết kế hiện đại trong bộ sưu tập của NTK Li Lam. Buổi lễ giới thiệu diện mạo kênh truyền hình VTC5 – SofaTV hứa hẹn sẽ mang đến cho các quý đối tác một trải nghiệm thú vị trong ngày 10 tháng 3 này.

Một số hình ảnh về buổi ra mắt

Ra mắt kênh sofaTV diện mạo mớiRa mắt kênh sofaTV diện mạo mớiRa mắt kênh sofaTV diện mạo mớiRa mắt kênh sofaTV diện mạo mớiRa mắt kênh sofaTV diện mạo mới

Quảng cáo
Chiều cao của bé sơ sinh chuyện nhỏ nhưng ảnh hưởng lớn

Chiều cao của bé sơ sinh chuyện nhỏ nhưng ảnh hưởng lớn Chiều cao của trẻ sơ sinh không phải là vấn đề quan trọng nhưng nếu mẹ lơ là sẽ ảnh hưởng đến tâm lý và cảm xúc của bé khi lớn lên.

Video mới nhất
Xem thêm
\"Nỗi ám ảnh\" đau lưng sau sinh mổ và những điều mẹ cần biết (QC)

Ngày nay, tỉ lệ sinh mổ ngày càng nhiều. Tuy áp dụng biên pháp này sẽ giảm bớt các cơn đau khi chuyển dạ so với sinh thường nhưng mẹ phải đối diện với khả năng rất cao bị đau lưng sau sinh mổ kéo dài. Vậy làm sao để có thể điều trị dứt điểm tình trạng “ám ảnh” này đây?

Sinh con lần 2 và những trăn trở mẹ biết tỏ cùng ai

Lượt xem: 46.098
Đăng ngày: 14/11/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT