Sự phát triển
của bé

Cơn lốc khuyến mãi, tã và sữa bột dành cho trẻ sơ sinh vào dịp cuối năm

Từ lúc có con, mọi chi tiêu trong nhà chị Ngân Hà (nhân viên chăm sóc khách hàng, TP.HCM) đều ưu tiên cho con. Nên thay vì cứ canh mua quần áo, mỹ phẩm cho mình mỗi khi có khuyến mãi lớn như thời còn son, chị tập trung toàn lực gom nào tã, sữa, nào đồ chơi cho con.

Theo kinh nghiệm của nhiều chị em thì cuối năm là thời điểm “vàng” không thể bỏ qua để mua được nhiều sản phẩm có giá hời.

Ngày nay, với sự phổ biến của các trang mua sắm online, các mẹ hầu như không phải vất vả chầu chực ở các cửa hàng, siêu thị mỗi lần mua sắm, nhất là thời điểm cuối năm, khi công việc thường xuyên bận rộn.

Chị Thu Thủy (Q. Bình Thạnh, TP.HCM) cho biết: “Giờ mấy nhãn hàng tã sữa lớn đều có bán online hết rồi, có khuyến mãi gì thì mình cũng cập nhật được hết. Như mình cài app Lazada trên điện thoại, mấy ngày cuối năm hay có sale lớn, mình lướt 1 chút là tìm được món cần mua ngay. Hôm đợt sale tháng 11, mình cũng gom được 1 mớ tã cho con rồi, tiết kiệm được hàng triệu. Tháng 12 lại có sale tiếp, mình sẽ mua thêm”.

Cơn lốc khuyến mãi, tã và sữa bột dành cho trẻ sơ sinh 3

Vì bỉm có thời hạn sử dụng dài, trẻ lại dùng thường xuyên với số lượng nhiều mỗi tháng nên thông thường, các mẹ sẽ mua khi có giảm giá để tiết kiệm. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của chị Ngân Hà (TP.HCM) thì: “Mẹ nên chọn nhiều size khác nhau hoặc nhiều mẹ rủ nhau cùng mua bỉm một lúc để nếu không vừa thì có thể đổi size khi cần thiết”. Các nhãn tã như Huggies, Pampers, Bobby, Merries, Drypers, Goon… thường được các mẹ chọn mua nhiều nhất.

Cùng với tã thì sữa bột cũng là mặt hàng các mẹ có thể mua nhiều nhân dịp khuyến mãi. Chị Thanh Hằng (Hà Nội) tiết lộ: “Mình thấy cuối năm quần áo được sale nhiều lắm nhưng đa phần là hàng lỗi mốt, size hiếm nên các mẹ đừng ham mua. Muốn mua cho con thì chọn các thứ mà con lúc nào cũng cần dùng ấy. Ngoài tã thì mình hay mua sữa bột. Bé nhà mình tháng nào cũng uống 2 hộp Enfagrow nên mình mua mỗi lần cả thùng luôn, tiết kiệm cả triệu đồng. Sữa bột cũng có hạn sử dụng rất dài nên không lo hết hạn”.

Cơn lốc khuyến mãi, tã và sữa bột dành cho trẻ sơ sinh 2

Ngoài bỉm và sữa thì những mặt hàng không cần quan tâm đến hạn sử dụng như đồ chơi, nôi, ghế tập ăn… cũng được các mẹ đua nhau mua khi có sale mạnh. Như trong đợt Cách mạng mua sắm tháng 11 vừa qua, Lazada có nhiều mặt hàng đồ chơi cho cả bé trai và bé gái với mức giá giảm tới 50%.

Cơn lốc khuyến mãi, tã và sữa bột dành cho trẻ sơ sinh 1

Trong tháng 12, một đợt sale khủng nữa sẽ diễn ra từ ngày 11-14-12, mẹ có thể tranh thủ để tậu thêm nhiều sản phẩm tốt, chính hãng cho bé mà không cần phải “bon chen” mua sắm vất vả ở các cửa hàng. Mặt khác, nếu chọn thanh toán qua thẻ, đồng thời tham gia trò chơi săn voucher trên website mua sắm này, mẹ còn có cơ hội được giảm giá thêm khi mua sắm.

Chương trình khuyến mãi Cách Mạng Mua Sắm Mưa Sale Băng trở lại vào tháng 12 trên Lazada với các sản phẩm có giá tốt, mẹ đừng bỏ lỡ:

  • Sữa bột Enfagrow A+4, mua 2 lon 1,8kg giá 1.600.000 đồng (giá gốc 1.700.000 đồng) + tặng 1 lon 900gr trị giá 470.000 đồng
  • Sữa Friso – Mua 5 lon Friso 4 hoặc 5, giá gốc 3.000.000 đồng, giảm còn 2.749.000 đồng + tặng 1 máy tính tập viết chữ Leapfrog trị giá 839.000 đổng + giảm thêm 150.000 đồng khi thanh toán qua thẻ
  • Tã Huggies – Mua 3 gói tã dán Super Jumbo/ 4 gói tã quần cao cấp Jumbo, giá gốc 927.000 đồng, giảm còn 899.000 đồng + tặng 1 bập bênh bông trị giá 500.000 đồng + giảm thêm 50.000 đồng khi thanh toán bằng thẻ
  • Tã quần Drypers – Mua 3 gói giảm 50%, giá gốc 1.038.000 đồng, giảm còn 519.000 đồng + tặng kèm 1 chăn Pororo độc quyền.
  • Thùng gạch Lego Classic 10698 790 chi tiết – giảm 50%, giá chỉ còn 799.000 đồng, + nhập mã LEGO1212, giảm thêm 15% trên giá đã giảm
  • Bộ đồ chơi HOTWHEELS giảm giá đến 50%, giá chỉ từ 69.000 đồng, giúp bé kích trí tưởng tượng, sáng tạo, hòa đồng với mọi người xung quanh

Thân mời các mẹ xem chi tiết chương trình mua sắm khuyến mãi tại đây.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Những lưu ý khi sử dụng nước mắm cho trẻ ăn dặm (QC)

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện như người lớn. Vì thế, khi bé ăn dặm, bố mẹ nên sử dụng các sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ, trong đó có nước mắm cho trẻ ăn dặm.

CÙNG [HẢI NHI] NUÔI CON TỰ NHIÊN MỖI NGÀY

Lượt xem: 4.634.971
Đăng ngày: 27/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT