Sự phát triển
của bé

Khai trương cửa hàng đồ chơi lớn nhất Việt Nam

Hamleys, thương hiệu đồ chơi trẻ em nổi tiếng trên thế giới, đã chính thức chọn được ngày khai trương, và mang chú Gấu Hamleys tới Việt Nam trong chuyến diễu hành trên xe buýt Luân Đôn

Cửa hàng đồ chơi lớn nhất VN

Thương hiệu đồ chơi lớn tuổi nhất trên thế giới Hamleys được thành lập vào năm 1760, trong một thông báo vào khoảng tháng 6 năm nay rằng thương hiệu sẽ mở cửa hàng đầu tiên tại TP. HCM . Ngày khai trương chính thức đã được quyết định vào ngày 21/10/2015. Cửa hàng đồ chơi với diện thích lớn nhất tại Việt Nam sẽ mở cửa chào đón các vị khách lúc 7:00 tối sau khi đoàn diễu hành Hamleys kết thúc tiết mục của mình.

Cửa hàng đồ chơi lớn nhất VN

Chú gấu Hamley Teddy sẽ có chuyến diễu hành quanh thành phố

Để chuẩn bị cho lễ khai trương chính thức, một đoàn diễu hành khác của Hamleys được dẫn bởi xe buýt hai tầng Hamleys sẽ tới thăm các trường học và các trung tam mua sắm trong thành phố. Hành trình sẽ diễn ra trong các ngày từ 9-10/10 và 16-17/10.

Một số điểm mà xe buýt và đoàn diễu hành Hamleys sẽ tới tại khu vực quận 1 như: Diamond Plaza, Vincom B, Union Square,đại lộ Nguyễn Huệ, Sài Gòn Notre Dame Basilica, và nhà hát thành phố, bên cạnh một số địa điểm như British Council, American International School.. Các địa điểm tại khu vực quận 7 như Crescent Mall, Parkson Paragon, SC VivoCity và Lotte Mart, các trường học như Việt Nam Australia International School. Một số trường học khác mà chua Gấu Hamley và đoàn diễu hành sẽ ghé thăm như British International School, Saigon Pearl International, ILA Education for Life và rất nhiều các điểm khác.

Để thêm vào các sự kiện sẽ diễn ra, Hamleys Việt Nam sẽ tổ chức một số cuộc thi nhỏ trên các trang mạng xã hội với một số giải thưởng và vé tham dự lễ khai trương của Hamleys Việt Nam lúc 17:30 chiều ngày 21 tháng 10 tại SC VivoCity. Để có thêm thông tin chi tiết về các cuộc thi, vui lòng theo hướng dẫn của đường link sau đây:www.Facebook.com/HamleysVietnam

Bà Nina Komolova, Giám đốc truyền thông và Marketing của Hamleys phát biểu:“ Chuyến hành trình vòng quanh thành phố của xe buýt London sẽ mang tới một trải nghiệm đầy thú vị cho các gia đình! Gấu Hamley và các thú rối sẽ mang cho bạn dự đoán về lễ khai trương của Hamleys. Sự trải nghiệm của khách hàng là một trong những điểm quan trọng của tinh than Hamleys và bất cứ ai tham dự lễ khai trương sẽ có thể có một trải nghiệm đầy đủ với sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật đồ chơi Hamleys, các hoạt động hoạt náo như chú lính đồ chơi rung chuông, búp bê vải Rag Doll tới các nhân vật cướp biện và cả Gấu Hamley”

Ông Wee Keng, Tống giám đốc của SC VivoCity cho hay: “Chúng tôi lấy làm vinh dự rằng cửa hàng Hamleys đầu tiên tại Việt Nam được mở cưa tại SC VivoCity vào ngày 21 tháng 10 tới. Với những đặc điểm truyền thống của một của hàng với các hoạt động trình diễn đồ chơi ngay tại cửa hang, với một thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường thế giới, sự có mặt của Hamleys tại SC VivoCicty sẽ nâng tầm diện mạo của một điểm đến dành cho các gia đình”.

Những người mua hang sẽ được bước vào một thế giới đồ chơi phép thuật, nơi chứa đựng hàng ngàn các đồ chơi đã dược kiểm chứng chặt chẽ về chất lượng và độ an toàn sử dụng, từ những đồ chơi truyền thống tới các đồ chơi mang tính chất công nghệ cao, game và các câu đố, mỹ thuật, kỹ thuật, hay những đồ trang trí… nơi mà các bé gái sẽ tìm được một sự lựa chọn hoàn hảo cho trang điểm tóc, móng tay, và tất nhiên cả những chú gấu bông đặc trưng của Hamleys Teddy nữa…

Cửa hàng đồ chơi lớn nhất VN

Hoạt động trình diễn tại cửa hàng Hamleys

Đặc điểm chính của Hamleys là mang những đồ chơi hoà nhập vào cuộc sống hàng ngày của trẻ thơ và các gia đình bằng cách thuyết phục các bạn nhỏ cùng tham gia trải nghiệm các đồ chơi tại cửa hang. Để nhắc nhở khách hang tới thương hiệu Hamleys, các hoạt động sự kiện sẽ được tổ chức như gặp gỡ Gấu Hamley, các nhân vật của Hamleys, các nhân vật trong những bộ phim nổi tiếng trong những dịp đặc biệt tại cửa hàng Hamleys.

Cửa hàng đồ chơi lớn nhất VN

Hamleys mang đồ chơi vào cuộc sống hàng ngày của trẻ nhỏ

Hãy theo dõi facebook của Hamleys Việt Nam tại www.Facebook.com/HamleysVietnam

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Những lưu ý khi sử dụng nước mắm cho trẻ ăn dặm (QC)

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện như người lớn. Vì thế, khi bé ăn dặm, bố mẹ nên sử dụng các sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ, trong đó có nước mắm cho trẻ ăn dặm.

CÙNG [HẢI NHI] NUÔI CON TỰ NHIÊN MỖI NGÀY

Lượt xem: 2.950.078
Đăng ngày: 27/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • ha cong huy
  • 3 chủ đề | 
  • 0 trả lời
  tích lũy được 30 điểm
  1
 • dangconghau_775
  • 26 chủ đề | 
  • 1 trả lời
  tích lũy được 26 điểm
  2
 • mailinh
  • 8 chủ đề | 
  • 0 trả lời
  tích lũy được 20 điểm
  3
 • AloNick
  • 2 chủ đề | 
  • 0 trả lời
  tích lũy được 11 điểm
  4
 • Đào tuyết mai
  • 1 chủ đề | 
  • 0 trả lời
  tích lũy được 10 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT