Sự phát triển
của bé

Kết quả đăng ký thành viên MarryBaby nhận voucher Mommy Spa

20 voucher Massage Bầu thư giãn tại Mommy Spa đã thuộc về 20 thành viên may mắn nhất là:

2015-11-14_125544

Hình thức nhận giải thưởng:

Bước 1: Thành viên đạt giải trong danh sách trên vui lòng gởi thông tin xác nhận gồm (họ tên, email, số điện thoại đầy đủ, số chứng minh nhân dân) về email: moms@marrybaby.vn

Bước 2: Sau khi nhận được email hồi âm từ MarryBaby.vn về tính xác thực của thông tin. Thành viên vui lòng đến nhận quà tặng trực tiếp tại văn phòng MarryBaby.vn theo địa chỉ:

Lầu 3, tòa nhà Copac – công ty Ringier Việt Nam, số 12 Tôn Đản, phường 13, quận 4. Khi đến vui lòng liên hệ gặp bộ phận MarryBaby tại quầy tiếp khách.

Lưu ý:

– Thời gian nhận quà tặng trong giờ hành chính từ 9h30 sáng đến 5h30 chiều từ thứ 2 đến thứ 6, chậm nhất trước ngày 26/11/2015.

– Khi đến thành viên nhớ mang theo giấy CMND. 

Quảng cáo
Rạn da khi mang thai - Vết dấu của tình yêu thương vĩ đại

Rạn da khi mang thai - Vết dấu của tình yêu thương vĩ đại 80% mẹ bầu bị rạn da khi mang thai. Mỗi ngày cùng với sự lớn lên của con, những vết rạn xuất hiện như chứng tích của tình yêu thương và hạnh phúc làm mẹ.

Video mới nhất
Xem thêm
[Reviews] Tu Du MomSpa, địa chỉ làm đẹp sau sinh đáng tin cậy (QC)

Nhắc đến làm đẹp sau sinh, chắc hẳn nhiều chị em sẽ nghĩ ngay đến giải pháp đến spa hoặc tự chăm sóc bản thân tại nhà. Tuy nhiên có một xu hướng mới chính là chăm sóc sắc đẹp sau sinh tại bệnh viện. Và một trong những địa chỉ tiêu biểu hiện nay được các mẹ tin tưởng là Tu Du MomSpa

Coffee Time, quán cafe sân vườn có khu vui chơi lý tưởng cho gia đình

Lượt xem: 122.628
Đăng ngày: 22/02/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT