Sự phát triển
của bé

Kết quả cuộc thi video “Phút Giây Hạnh Phúc” Đợt 9 – Tuần 9 (1/9 – 7/9)

Kết quả cuộc thi Phút giây hạnh phúc tuần 9 - đợt 9 đã khép lại. Điều đặc biệt, lần này BTC lựa chọn video đạt giải không dựa trên lượt bình chọn Like FB & Bình luận mà dựa trên nội dung đầu tư do đội ngũ BTC chấm.

Kết quả clip video đạt giải tuần 9 giành cho bé Misu con của nick Bùi Thị Thanh Hương với clip dự thi mang tên MISU ngẫu hứng hát bài “Bông hồng tặng cô”. Video được BTC chấm dựa trên những tiêu chí chính mà BTC mong muốn cho một clip đạt giải về nội dung, ánh sáng, sự sáng tạo, chất lượng của clip thể hiện qua điệu múa theo nhạc rất đáng yêu của Misu. Tuy rằng, clip không nhận được nhiều bình chọn nhưng BTC vẫn khuyến khích trao giải cho các mẹ đã có công đầu tư những clip hay và chất lượng gởi về BTC chương trình.

Lời chia sẻ cho clip dự thi được mẹ Thanh Hương gởi gấm rằng: Con chào các cô chú, con xin hát tặng cô chú bài hát “Bông hồng tặng cô” mà con rất thích ạ. Cô chú xem con hát có hay, múa có dẻo không nhé 

Giải tuần là quà tặng bao gồm 1 voucher bộ chăn ra Hello Kitty, Doraemon May Sông Hồng trị giá 1triệu VNĐ và 1 thẻ VP Lady Debit Master Card trị giá 500,000VNĐ (gồm 200.000 đồng tiền mặt, 300.000 đồng phí mở thẻ và phí thường niên)

Thay mặt BTC, Ad gởi lời chúc mừng đến mẹ Bùi Thị Thanh Hương và bé Misu. Ad sẽ gửi thư thông báo nhận giải chi tiết cho mẹ qua email và thông báo bằng điện thoại. Nếu các mẹ vẫn chưa may mắn đoạt giải tuần 9 – đợt  9 vẫn có thể tiếp tục đăng kí dự thi các tuần tiếp theo diễn ra đến hết ngày 5/10/2014 và rinh quà!

Tuy nhiên, để các bài dự thi đủ điều kiện xét vào vòng chung kết các mẹ phải có ít nhất 30 lượt bình luận từ 30 thành viên khác nhau. Hy vọng, các mẹ đã tham gia và đạt giải cũng như chưa may mắn đạt giải từ BTC vẫn tiếp tục vận động ủng hộ cho video clip dự thi của mình.

Cách thức vận động: Các thành viên có thể kêu gọi mọi người tham gia bình chọn cho bài dự thi của mình bằng cách: bình luận, like + share bài dự thi về facebook cá nhân bằng cách #cuocthivideophutgiayhanhphuc

Lưu ý: Để công bằng và mang tính trong sáng cho cuộc thi dành cho Mẹ và Bé, BTC được quyền xóa tất cả các bình luận trong clip dự thi có nội dung sử dụng ngôn từ không lành mạnh, phản cảm, mang tính phản động, spam mà không cần báo trước.

*Cập nhật thông tin liên quan đến cuộc thi video Phút Giây Hạnh Phúc:

Xem thêm thể lệ chi tiết và đăng kí tham gia tại đây: https://www.marrybaby.vn/tin-tuc/the-le-chi-tiet-cuoc-thi-video-phut-giay-hanh-phuc

Xem toàn bộ video dự thi tại đây: https://www.marrybaby.vn/hoi-nhom-cong-dong/phut-giay-hanh-phuc/

Hãy cùng Marrybaby.vn tôn vinh những khoảnh khắc tuyệt vời của trẻ thơ qua cuộc thi video “Phút Giây Hạnh Phúc”các mẹ nhé!

Video mới nhất
Xem thêm
7 dưỡng chất giúp tăng chiều cao cho bé (QC)

Tăng chiều cao cho bé không phải là chuyện gì quá khó khăn. Chỉ cần mẹ để ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và luyện tập hợp lý cho trẻ theo từng độ tuổi. Trong thực đơn ăn uống của trẻ, 7 dưỡng chất sau nhất định mẹ không nên bỏ qua.

5 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ

Lượt xem: 125.894
Đăng ngày: 26/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT